Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu sơ lược về máy tính văn phòng

Máy tính văn phòng là loại máy tính chuyên dùng để làm việc trong các công ty. Chúng gắn liền với môi trường công sở. Chúng gồm một case máy tính, màn hình cùng các phụ kiện như: chuột, bàn phím,… Hầu hết các nhân viên khi làm việc đều được cấp riêng cho mình một chiếc máy tính tại nơi làm việc.

Trước đây, các loại máy tính dùng trong công ty thường có cấu hình rất yếu. Cấu hình chủ yếu chỉ đủ chạy các tác vụ thông thường. Chúng được thiết kế để tập trung vào việc sử dụng Work, Excel,… Chính vì vậy mà cấu hình không cao.

Trong quá trình hiện đại ngày nay thì các công việc yêu cầu máy tính phải có cấu hình cao hơn. Chúng cần phải có khả năng đáp ứng được các công việc và phần mềm nặng. Chúng ta có thể nhận thấy máy tính công ty ngày nay được trang bị các cpu đời mới thậm chí là các vga cao cấp.

Những đặc điểm của máy tính văn phòng hiện đại

Màn hình máy tính

Đây chính là đặc điểm nhận điện đầu tiên của các chiếc máy tính ở công ty. Nhân viên phải tập trung vào màn hình rất nhiều. Chính vì lý do đó mà màn hình rất quan trọng. Hiện tại các công ty sẽ dùng các loại màn hình tốt trên thị trường nhằm bảo vệ mắt cho nhân viên. Cùng với đó là có khả năng hiện thị tốt, độ chính xác về màu sắc cao. Điều này phục vụ rất tốt cho công việc.

Vỏ case máy tính văn phòng

Vỏ case của chúng hoàn toàn khác biệt so với các dòng case khác trên thị trường. Thường chúng sẽ được thiết kế tối giản. Tránh bắt mắt gây nhiễu loạn trong quá trình làm việc. Nhân viên hoàn toàn có thể mất tập trung nếu ta dùng loại vỏ case có mặt kính. Các đèn leg bên trong sẽ ảnh hưởng đến nhân viên trong quá trình làm việc. Cùng với đó các loại case gaming thường được trang bị rất nhiều quạt tản nhiệt. Đây chính là lý do chúng không phù hợp với môi trường văn phòng. Vì trong quá trình sử dụng quạt sẽ tạo ra tiếng ồn ảnh hướng đến mọi người.

Địa điểm cung cấp máy tính văn phòng uy tín trên thị trường

Máy Tính Sóc Bay là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp: cpu, ram, vỏ case,… Tại đây chúng tôi có đầy đủ các loại máy tính. Máy tính văn phòng cũng là một trong số các sản phẩm bán chạy nhất của công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt cho các bạn. Cùng với đó là chính sách bảo hành cụ thể, rõ ràng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua. Nếu có nhu cầu mua máy tính. Hãy liên hệ ngay Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ.