Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CPU AMD Là Gì?

CPU AMD là thương hiệu chip máy tính lớn đứng thứ hai trên khắp thế giới. Chip AMD là tên viết tắt của Advanced Micro Devices. Thương hiệu này, trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ. Chuyên sản xuất về linh kiện điện tử như card đồ họa rời.

Ngày này, AMD sản xuất CPU của hàng loạt các loại máy tính và máy tính xách tay. Chúng được chế tạo và thiết kế thành chip độc quyền. Chủ yếu, nhằm cạnh tranh với đối thủ đáng gờm như Intel. Ngoài ra, công ty còn sản xuất chip GPU rời và GPU tích hợp trên CPU của mình.

Một số sản phẩm phổ biến của hãng được người dùng biết đến. Chẳng hạn như: AMD Ryzen,

AMD FX, AMD ATHLON, AMD EPYC,…

Những Ưu Điểm Nổi Bật Về Chip AMD

Khả Năng Ép Xung Tốt

Đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc thấp như dòng chip AMD. Chúng sẽ cho khả năng ép xung tốt hơn so với các sản phẩm thuộc dòng CPU Intel.

Giá Thành Hợp Lý

AMD là lựa chọn hoàn hảo khi bạn có ngân sách eo hẹp. Vì một số chip gần như ngang ngửa sức mạnh với Intel, nhưng giá thành rẻ hơn nhiều. Đồng thời, bộ vi xử lý có khả năng bảo mật vô cùng tốt và xử lý nghiêm ngặt phần mềm độc hại. Nhất là phần mềm có chứa vi rút thông qua Enhanced Virus Protection (EVP).

Tản Nhiệt Cho AMD Tốt Hơn

CPU của AMD được nhiều người khen ngợi trên các diễn đàn công nghệ trong những năm gần đây. Nhờ vào, khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt hơn nhiều so với chip Intel. Điều này, giúp người dùng làm việc nhiều giờ mà không bị quá nhiệt.

Xử Lý Phần Mềm 64 Bit Hiệu Quả

Ngày nay, các nền tảng phần mềm được phát triển trên nền tảng 64-bit. Do đó, AMD đã tối ưu hóa bộ vi xử lý để giúp tiết kiệm điện năng và chạy hiệu quả hơn rất nhiều.

Cụ thể là CPU AMD trên PC thường có nhiều nhân và luồng hơn CPU Intel. Với công dụng chính có thể giúp xử lý nhiều ứng dụng đồng thời trở nên mượt mà.

Địa Chỉ Mua CPU AMD Chất Lượng Tốt Nhất Ở Đâu?

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua loại sản phẩm bộ vi xử lý AMD trên thị trường. Không chỉ có khả năng hoạt động với hiệu suất cao cho người dùng. Mà quan trọng nhất là có giá thành rất phù hợp với mọi người.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo và tìm mua sản phẩm liên quan đến cho CPU máy tính của mình. Mời bạn ghé qua Website của Máy Tính Sóc Bay để xem thông tin về sản phẩm. Hãy liên hệ qua Website để được nhân viên tư vấn và đặt hàng nhé.