Hiển thị tất cả 7 kết quả

Giới thiệu về CPU Intel Xeon

Cpu Intel Xeon là dòng chip cao cấp thuộc công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới là Intel. Xeon là dòng cao cấp vượt trội hẳn mọi tính năng khi đem so sánh với dòng Core I tiền nhiệm. Chúng phục phụ cho quá trình làm việc rất tốt. Cùng với đó tính đa nhiệm của chúng cũng rất cao. Điểm chung của dòng Xeon chính là số lượng nhân và luồng cao. Cùng với đó là một xung nhịp rất mạnh. Tất cả các điều trên giúp cho Xeon vượt trội hoàn toàn với các dòng chip khác đang có trên thị trường

Những thông số vượt trội của cpu Intel Xeon

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các điểm mạnh của dòng Xeon để các bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn. Các bạn cần phải hiểu thật rõ để có thể chọn mua chúng

Nhân và luồng

Nhân và luồng của chúng sở hữu rất nhiều. Đối với các cpu dòng Core thường sẽ có 8 nhân và 16 luồng. Tuy nhiên, đối với dòng Xeon thì chúng có thể có đến 14 nhân và tới 28 luồng. Tuy nhiên, có một số dòng Xeon cao cấp thì số nhân và luồng còn vượt qua các con số trên. Cùng với đó tất cả các dòng Xeon đều có khả năng tạo các lõi ảo để phục vụ công việc. Khả năng này được Intel gọi là siêu phân luồng.

Công nghệ Ram ECC ( Error Checking and Correction )

Đây được xem là công nghệ tự phát hiện và sửa lỗi dữ liệu hay các sự cố rất sớm. Nhờ có công nghệ này mà trải nghiệm của người dùng sẽ được nâng cao. Tránh các cảm giác khó chịu do các lỗi gây ra.

Tối ưu cho thiết kế đồ họa và render video

Nhờ vào lượng nhân và luồng cao mà các cpu thuộc dòng Xeon có khả năng phục vụ rất tốt cho các công việc nặng. Đặc biệt là các công việc liên quan đến đồ họa, video,… Đây là lựa chọn tối ưu cho các bạn đang làm các công việc cần nhiều tác vụ và cần xuất hình ảnh nhanh chóng.

Độ bền cao

Dòng Xeon là dòng cpu có độ bền rất cao. Bạn có thể thoải mái xử lý các thông tin, dữ liệu nặng mà không cần lo về tuổi thọ của chúng. Điều này giúp cho các cpu thuộc dòng Xeon thường được lựa chọn để vận hành máy trạm hạng nặng.

Nên mua cpu Intel Xeon ở đâu

Máy Tính Sóc Bay chính là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp tất cả các linh kiện máy tính. Nơi đây có tất cả các linh kiện như: cpu, mainboard, ram,… Cho các bạn thoải mái lựa chọn. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm linh kiện máy tính. Hãy liên hệ Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ chi tiết.