Hiển thị tất cả 3 kết quả

CPU Intel là gì ?

Intel là nhà sản xuất bộ vi xử lý PC lớn nhất thế giới. Cũng là chủ sở hữu bằng sáng chế kiến trúc bộ xử lý x86. Phát hành bởi tập đoàn Intel có trụ sở tại California dẫn đầu trong thị trường và là cái tên quen thuộc trong nhiều thập kỷ. Các thương hiệu như Apple, Lenovo và Delntel cũng đã sử dụng intel cho máy tính của mình trong nhiều năm qua.

Những dòng CPU Intel thường xuất hiện gần đây:

  • Bộ xử lý Intel Core X-series: Các CPU unlock cung cấp tối đa 18 lõi để có thể chơi game mượt. Sản xuất đem lại sự sáng tạo và đa tác vụ hiệu quả nhất.
  • Bộ xử lý Intel Core i9: Cung cấp tới 10 lõi đã unlock cho video 4K Ultra HD và 360 liền mạch. Chơi game và hiệu suất đa nhiệm mạnh mẽ.
  • Bộ xử lý Intel Core i7: Sức mạnh của loại CPU này có thể lên đến 8 lõi. Tăng tốc tính toán hỗ trợ chơi game, kết nối và bảo mật cao cấp.
  • Bộ xử lý Intel Core i5: Đem lại hiệu suất vượt trội cho PC gia đình và doanh nghiệp. Với tối đa 6 lõi để chơi game mượt hơn cũng như sáng tạo và đa nhiệm hơn.
  • Bộ xử lý Intel Core i3: Bộ vi xử lý này mang lại những hiệu suất vượt trội cho các tác vụ hàng ngày.

Những ưu điểm của bộ xử lý Intel

1/ Khả năng tương thích tốt

Đây là một trong những hiệu bộ vi xử lý quan trọng được dùng nhiều nhất. Nên CPU Intel được cung cấp rộng rãi, linh hoạt cũng như nhiều tính năng. Có thể dùng cho có thiết bị có mức giá thấp. Được dùng nhiều ở laptop và máy tính.

2/ Khả năng tiêu thụ điện ít

Có thể nói bộ vi xử lý Intel trong laptop không tiêu tốn nhiều điện năng, Sử dụng ít năng lượng hơn gấp 3 công suất như CPU Atom của Intel, Cung cấp năng lượng cho netbook.

3/ Tạo nhiệt ít hơn CPU khác

Do mức tiêu thụ điện năng ít nên nhiệt tạo ra cũng ít hơn. Các bộ phận lại với nhau chặt chẽ. Do đó bộ xử lý tỏa nhiệt cũng khiến cho mọi thứ khác mát hơn.

4/ Năng lực sản xuất lớn

Một điều khiến Intel chiếm ưu thế hơn các dòng khác. Nó đi kèm với đồ họa hoặc HD tích hợp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi game hoặc phát trực tuyến video ở chất lượng cao mà không cần GPU

Mua CPU Intel core uy tín ở đâu

Tham khảo ngay tại Máy Tính Sóc Bay. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện tử chất lượng. Gíup cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn.