Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 Chất Lượng

1.499.000
Thị trường: 1.799.000
Tiết kiệm: 300.000 (17%)
Mã sản phẩm: VGA00080
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Độ phân giải tối đa: 2048 x 1536

Công nghệ hỗ trợ DirectX 11.1

Cổng HDMI, DVI, VGA để kết nối với màn hình

CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến
 • 860/42 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.25, Q.Bình Thạnh,TP HCM
 • 1A Ngõ 1, Phan Đình Giót, P. Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  (Xem chỉ dẫn đường đi)
 • Hotline/Zalo: 0986 552 965
 • Chat trực tuyến?

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một card màn hình hiệu năng cao, đồ họa chất lượng cao và giá cả hợp lý. Với thiết kế nhỏ gọn, VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cung cấp hiệu suất cao và đồ họa chất lượng cao cho các trò chơi và các ứng dụng đồ họa đòi hỏi cao.

Card màn hình cũng có thể hỗ trợ các tính năng nâng cao như hỗ trợ đồ họa DirectX 12, OpenGL 4.5, cũng như các tính năng nâng cao khác. Với giá cả hợp lý, VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một card màn hình hiệu năng cao và đồ họa chất lượng cao.

Giới thiệu về Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW

Card Màn Hình ASUS
Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một card màn hình hiệu năng cao và giá cả hợp lý

Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW là một trong những sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi hãng ASUS. Sản phẩm này được trang bị bộ nhớ đồ họa GDDR5 2GB và độ phân giải tối đa là 2560 x 1600. Sản phẩm này cũng được trang bị công nghệ NVIDIA CUDA và NVIDIA PhysX để cung cấp hiệu suất tốt hơn cho người dùng.

VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng được trang bị công nghệ NVIDIA PureVideo HD để cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với độ sắc nét cao. Card màn hình này cũng được trang bị công nghệ NVIDIA Adaptive Vertical Sync để cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh mượt mà và không bị giật.

VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng được trang bị công nghệ NVIDIA 3D Vision để cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh 3D tuyệt vời. Card màn hình này cũng được trang bị công nghệ NVIDIA Surround để cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh đa màn hình tuyệt vời.

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng được trang bị công nghệ NVIDIA SLI để cung cấp cho người dùng hiệu suất tối ưu hơn. Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ NVIDIA 3D Vision Surround để cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh 3D đa màn hình tuyệt vời.

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng được trang bị công nghệ NVIDIA PhysX để cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh động tuyệt vời, nó cũng được trang bị công nghệ NVIDIA 3D Vision để cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh 3D tuyệt vời.

Với tất cả các công nghệ được trang bị, VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW là một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc card màn hình. Nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với hiệu suất tốt hơn.

Các đặc điểm nổi bật của Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW

Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của ASUS với nhiều đặc điểm nổi bật.

Chip đồ họa NVIDIA GeForce GT 730

Đầu tiên, nó sử dụng chip đồ họa NVIDIA GeForce GT 730, đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ cao và độ ổn định cao.

Bộ nhớ 2GB GDDR5

Card màn hình này còn có bộ nhớ 2GB GDDR5, đảm bảo cho người dùng có thể trải nghiệm các trò chơi đồ họa 3D một cách tốt nhất.

Công nghệ tiên tiến

ASUS GT730 2GB D5 NEW còn có các tính năng nổi bật khác như công nghệ NVIDIA CUDA, công nghệ NVIDIA PhysX, công nghệ NVIDIA PureVideo HD và công nghệ NVIDIA Adaptive Vertical Sync. Các công nghệ này sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm đồ họa 3D tốt hơn, cũng như cải thiện hiệu suất và độ ổn định của card màn hình.

Kết nối HDMI, DVI và VGA

ASUS GT730 2GB D5 NEW còn có kết nối HDMI, DVI và VGA, đảm bảo cho người dùng có thể kết nối card màn hình với màn hình máy tính một cách dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể hỗ trợ các chuẩn kết nối mạng khác nhau như Wi-Fi, Bluetooth và Ethernet.

Tổng quan, Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của ASUS với nhiều đặc điểm nổi bật như chip đồ họa NVIDIA GeForce GT 730, bộ nhớ 2GB GDDR5, công nghệ NVIDIA CUDA, công nghệ NVIDIA PhysX, công nghệ NVIDIA PureVideo HD và công nghệ NVIDIA Adaptive Vertical Sync.

Ngoài ra, nó còn có kết nối HDMI, DVI và VGA, cũng như hỗ trợ các chuẩn kết nối mạng khác nhau như Wi-Fi, Bluetooth và Ethernet.

Các công nghệ tiên tiến của Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW

Card Màn Hình Tốt
Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 được trang bị với rất nhiều công nghệ tiên tiến

Các công nghệ tiên tiến được áp dụng trên Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW đã được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nó được trang bị với công nghệ ASUS Super Alloy Power II để tăng cường hiệu suất và tuổi thọ của card. Công nghệ này cũng giúp giảm nhiệt độ và tiết kiệm điện.

ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng được trang bị với công nghệ NVIDIA PureVideo HD để cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem phim chất lượng cao. Công nghệ này cũng cung cấp các tính năng như hỗ trợ tối ưu hóa hình ảnh, hỗ trợ độ phân giải cao, và hỗ trợ tính năng upscaling.

Card màn hình ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng được trang bị với công nghệ NVIDIA Adaptive V-Sync để cung cấp cho người dùng trải nghiệm đồ họa mượt mà hơn. Công nghệ này cũng giúp giảm độ trễ và giảm thiểu hiện tượng giật màn hình.

Card màn hình ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng được trang bị với công nghệ NVIDIA PhysX để cung cấp cho người dùng trải nghiệm đồ họa động tốt hơn. Công nghệ này cũng giúp tăng cường hiệu suất và tạo ra những hiệu ứng đồ họa động tốt hơn.

Với những công nghệ tiên tiến này, Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong việc xem phim, chơi game và sử dụng các ứng dụng đồ họa.

Ưu điểm của Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW

Hiệu suất cao

Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của ASUS. Card được trang bị bộ nhớ đồ họa GDDR5 2GB, cung cấp hiệu suất cao hơn và hiệu năng tốt hơn so với card màn hình VGA thông thường.

Với Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm tốt hơn trong các hoạt động đồ họa như chơi game, xem phim, làm việc với các ứng dụng đồ họa 3D. Card cũng cung cấp các tính năng tiên tiến như DirectX 12, OpenGL 4.5, CUDA, PhysX và hỗ trợ tốt cho các tính năng đồ họa cao cấp.

Độ phân giải cao

Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng có thể hỗ trợ độ phân giải cao lên đến 2560 x 1600, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét và độ tương phản cao. Card cũng có thể hỗ trợ độ phân giải 4K và có thể được kết nối với màn hình HDTV, màn hình LCD và màn hình LED.

Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng được trang bị công nghệ Super Alloy Power II của ASUS, giúp tăng hiệu suất và giảm nhiệt độ, giúp card hoạt động ổn định hơn. Card cũng có thể hỗ trợ các tính năng tiết kiệm điện năng như NVIDIA Optimus, cung cấp hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng.

Tổng kết, Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW là một trong những sản phẩm tốt nhất của ASUS. Card cung cấp hiệu suất cao, hiệu năng tốt, hỗ trợ độ phân giải cao và các tính năng tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, card còn được trang bị công nghệ Super Alloy Power II của ASUS, giúp tăng hiệu suất và giảm nhiệt độ.

Cách sử dụng Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW

Card Màn Hình VGA
Với card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game và xem phim ảnh tuyệt vời

 

Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW là một trong những sản phẩm của ASUS, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng về hiệu năng cao và đồ họa. Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cung cấp hiệu năng tốt hơn và đồ họa độ phân giải cao hơn so với các card màn hình trước đây.

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW được trang bị với một GPU NVIDIA GeForce GT 730 với 2GB GDDR5 và 64-bit bus. Card màn hình này cung cấp tốc độ xử lý lên đến 902 MHz và có thể đạt đến tốc độ xử lý lên đến 902 MHz với Turbo Boost.

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng cung cấp độ phân giải lên đến 2560 x 1600, cũng như các tính năng đồ họa nâng cao khác như DirectX 12, OpenGL 4.4, PhysX, CUDA, và nhiều hơn thế nữa.

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng có sẵn một cổng HDMI, một cổng DVI-D và một cổng VGA. Nó cũng có một khe cắm thẻ nhớ để bạn có thể thêm thẻ nhớ ngoài. Card màn hnh VGA GT730 2GB D5 NEW cũng có sẵn một cổng DisplayPort, một cổng HDMI và một cổng DVI-D.

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũngược trang bị với một bộ nhớ trong lên đến 2GB GDDR5 và một bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce GT 730. Card màn hình này cũng có sẵn một khe cắm thẻ nhớ để bạn có thể thêm thẻ nhớ ngoài. Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng có sẵn một cổng DisplayPort, một cổng HDMI và một cổng DVI-D.

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng được trang bị với một bộ nhớ trong lên đến 2GB GDDR5 và một bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce GT 730. Card màn hình này cũng có sẵn một khe cắm thẻ nhớ để bạn có thể thêmẻ nhớ ngoài. Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D NEW cũng có sẵn một cổng DisplayPort, một cổng HDMI và một cổng DVI-D.

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng được trang bị với một bộ nhớ trong lên đến 2GB GDDR5 và một bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce GT 730. Card màn hình này cũng có sẵn một khe cắm thẻ nhớ để bạn có thể thêm thẻ nhớ ngoài. Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng có sẵn một cổng DisplayPort, một cổng HDMI và một cổng DVI-D.

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW có thể được sử dụng để chơi các trò chơi, xem phim v thực hiện các tác vụ đồ họa khác. Card màn hình này cũng có thể được sử dụng để chạy các ứng dụng đồ họa nâng cao và các ứng dụng phức tạp khác. Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW cũng có thể được sử dụng để thực hiện các tác vụ đồ họa chuyên nghiệp.

Với ASUS GT730 2GB D5 NEW, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game và xem phim ảnh tuyệt vời. Card màn hình này có tốc độ xử lý cao, đồ họa chất lượng cao và độ bền cao. Ngoài ra, ASUS GT730 2GB D5 NEW còn có các tính năng tiện ích như hỗ trợ DirectX 12, công nghệ Super Alloy Power II và công nghệ ASUS Auto-Extreme.

Tất cả những điều này đều đã được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Với tất cả các tính năng này, ASUS GT730 2GB D5 NEW là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có trải nghiệm chơi game và xem phim ảnh tốt nhất.

Đánh giá product

1 đánh giá cho Card Màn Hình VGA ASUS GT730 2GB D5 Chất Lượng

 1. Avatar of Nguyễn Ánh Nguyệt

  Nguyễn Ánh Nguyệt

  sản phẩm tốt

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm

Card màn hình VGA ASUS GT730 2GB D5 NEW

Kiến trúc GPU

NVIDIA Kepler

Số lượng CUDA cores 384
Tốc độ xung nhân (base clock)

902 MHz

Tốc độ xung boost

1392 MHz

Hỗ trợ kết nối

1 x DVI-D, 1 x D-Sub, 1 x HDMI

Bộ nhớ đệm

 2GB GDDR5

Giao tiếp bộ nhớ

 128-bit

Băng thông bộ nhớ

40,8 GB/giây

Hỗ trợ DirectX

11

Hỗ trợ OpenGL

4.4

Hỗ trợ PCI Express

 2.0

Kích thước

170 mm x 68,9 mm x 16,7 mm

Công suất tiêu thụ tối đa

75W

chat zalo goi lai chat facebook sóc bay