Giới thiệu về Laptop Dell

Laptop được hiểu như thế nào?

Máy tính xách tay hay còn được gọi với cái tên thân quen laptop, là một máy tính cá nhân. Có thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi hay di chuyển mọi nơi. Nhằm hỗ trợ người dùng trong việc học tập, làm việc hay giải trí dựa trên những phần mềm, công nghệ đã được cài đặt sẵn trong máy tính. Cùng nhau tìm hiểu tiếp về dòng máy laptop Dell nhé.

Dòng thương hiệu Dell

Dell là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ. Về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ. Dell được thành lập năm 1984. Do chủ quản gia Michael Dell đồng sáng lập. Đây là công ty có thu nhập lớn thứ 28 tại Hoa Kỳ.

Tổng hợp một số loại laptop Dell hiện nay

Sau đây là một số mẫu mã và loại sản phẩm phổ biến nhất của Dell trên thị trường ngày nay:

  • Dell Inspiron – Dòng phổ thông. (main dell inspiron 15)
  • Dell Vostro – Laptop cho doanh nghiệp nhỏ.
  • Dell XPS – Mỏng nhẹ hoàn hảo nhất.
  • Dell Alienware – Laptop chơi game.
  • Laptop Dell Precision – Chuyên đồ hoạ.
  • Dell Latitude – Laptop doanh nhân – siêu bền.

Ưu điểm vượt trội của dòng laptop Dell

Các dòng laptop Dell nổi tiếng trên thị trường với độ bền cao. Ngoài ra còn có cấu hình khỏe, mẫu mã đa dạng, cùng rất nhiều tính năng vượt trội.

Đầu tiên phải kể đến, các dòng laptop của hãng chủ yếu nằm trong phân khúc tầm trung và cận cao cấp. Với giá bán phù hợp, cấu hình mạnh và chất lượng bền bỉ, được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra ram laptop dell có từ 4gb đến 8gb

Các ưu điểm nổi bật của các dòng máy tính này mỏng nhẹ như thiết kế bắt mắt. Mang đến nhiều lựa chọn đa dạng với mức giá hợp lý nhất, thậm chí còn rẻ hơn một số dòng máy cùng phân khúc.

Đặc biệt nó cũng gây ấn tượng bởi sản phẩm có cấu hình ổn định, chất lượng cao trong tầm giá, cạnh tranh với nhiều đối thủ.

Nói chung, đây là chiếc máy tính có giá cả hợp lý cho học sinh sinh viên đều ổn. Dell có các dòng từ giá cao đến giá thấp. Cấu hình trung bình đến cao cấp phức tạp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Chọn mua laptop Dell ở đâu

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy tính bền bỉ. Thì chiếc máy tính Dell là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tuy nhiên để chọn một nơi uy tín để mua thật không dễ dàng. Vì không phải tất cả mọi người đều hiểu biết về công nghệ. Lấy đó làm lý do có rất nhiều người lợi dụng điểm yếu đó để lừa gạt người khác.

Máy Tính Sóc Bay tự tin là thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam. Cung cấp nhiều linh kiện máy tính và các màn hình máy tính dell. Chúng tôi luôn đem đến trải nghiệm tốt nhất và chất lượng sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CHAT ZALO

Call Now Button