Sự quan trọng của bàn phím

Bàn phím không đơn thuần là một công cụ nhập dữ liệu như mọi người thường nghĩ. Chúng tồn tại trong mình rất nhiều giá trị khác nhau. Chúng giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi nhập liệu. Hiện nay có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Nhưng được chia ra làm 2 loại là: thường và cơ.

Bàn phím thường được thiết kế một cách rất đơn giản. Chúng phần lớn hướng tới mục đích cơ bản là nhập liệu. Bàn phím cơ được thiết kế phức tạp hơn rất nhiều. Chúng hướng tới trải nghiệm của người dùng, cảm giác bấm,… Giúp cho người dùng trở nên thích thú hơn. Mỗi loại sản phẩm cơ sẽ có mỗi loại chân Switch khác nhau. Giúp đa dạng cảm giác đánh của người dùng.

Một số thương hiệu bàn phím đáng chú ý trên thị trường

Logitech

Đây là một trong số các thương hiệu lớn nhất trên thị trường chuyên sản xuất các gear cho máy tính. Sản phẩm của logitech có đầy đủ các loại từ loại thường đến loại gaming. Chúng có thể kết nối trực tiếp với vỏ case máy tính bằng cổng USB. Ngoài ra chúng còn có các loại kết nối không dây hay còn gọi là Bluetooth. Một số sản phẩm mà các bạn có thể tham khảo: MX key Mini, Keyboard K120,… Đây là một trong số các sản được xem là rất chất lượng và có tuổi thọ cao trên thị trường.

Razer

Đây cũng là một thương hiệu lớn bên cạnh logitech. Razer chuyên về các sản phẩm phục vụ cho mục đích gaming. Các sản phẩm của Razer được đánh giá rất cao về chất lượng.Chúng còn hỗ trợ cả các dãy màu led rgb trên bàn phím tương tự như các fan tản nhiệt led.

Bên cạnh đó chính sách chăm sóc khách hàng của Razer cũng rất đáng quan tâm khi sẵn sàng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Một số sản phẩm tiêu biểu của Razer như: Razer BlackWindow, Razer Huntsman Tournament Edition,…

E – Dra

Đây cũng là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm tốt trên thị trường. Các sản phẩm của E – Dra có giá thành phù hợp với các bạn có kinh phí thấp. Chất lượng sản phẩm cũng vô cùng tuyệt vời. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Địa điểm cung cấp bàn phím uy tín

Máy Tính Sóc Bay chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện, gear máy tính uy tín. Có đa dạng các sản phẩm như: cpu, ram, main,… đến các sản phẩm gear máy tính như: bàn phím, chuột,… Các sản phẩm này được Máy Tính Sóc Bay cam kết về chất lượng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm máy tính. Hãy liên hệ ngay với Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CHAT ZALO

Call Now Button