Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

PC Workstation Intel Core là gì?

PC workstation intel core là máy trạm hay còn gọi là máy tính trạm, ,… Là dòng máy tính được cập nhật hiện đại và tối ưu nhất từ ​​linh kiện đến công nghệ. Có những đặc điểm nổi bật hơn một số máy tính thông thường. Vì chúng có cấu hình nhanh hơn và được thiết kế đặc biệt để chạy các ứng dụng khoa học hoặc kỹ thuật. Đặc biệt là dòng PC WORKSTATION- INTEL CORE sử dụng rất bền và bán chạy nhất hiện nay.

Ngoài ra, các máy trạm cũng được tối ưu hóa để xử lý nhiều dữ liệu phức tạp khác nhau và có thể kết nối với nhau qua mạng máy tính và phục vụ nhiều người dùng cùng lúc.

Đặc điểm nổi bật

Để đáp ứng nhu cầu công việc, các máy phải có các đặc điểm sau:

– Thiết kế và cấu hình chuyên biệt cho các ứng dụng kỹ thuật.

– Khả năng điện toán vừa phải.

– Dung lượng RAM lớn và khả năng đồ họa tương đối cao cấp.

– Các máy trạm được kết nối với nhau. trong mạng cục bộ mạng LAN. Để đáp ứng các yêu cầu trên, máy trạm chủ yếu sử dụng Unix và Windows NT. Hai hệ điều hành, được làm cực kỳ cẩn thận. Một số hãng sản xuất máy trạm thành công và nổi tiếng như Dell, IBM, HP, Sun Microsystems.

Mục đích của việc sử dụng sản phẩm

Chủ yếu được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của các công ty hoặc cá nhân trong các lĩnh vực như thiết kế, đồ họa, máy chủ, kỹ thuật, v.v. Rất khó để một máy tính bình thường đáp ứng được những yêu cầu này.

PC Workstation khác gì với một máy chủ bình thường?

  • Khái niệm: máy có hiệu suất và cấu hình cao hơn các máy tính thông thường và mang lại hiệu suất tốt trong thời gian dài. Máy trạm có thể được kết nối với mạng hoặc hệ thống độc lập, trong khi máy chủ là thành phần cốt lõi của hệ thống mạng và đáp ứng các nhu cầu dịch vụ trong mạng.
  • Thiết kế: có các thiết bị đầu vào / đầu ra như bàn phím, chuột, … giống như máy tính thông thường. Nhưng chúng được lắp ráp bằng các thành phần chất lượng, bền, chuyên nghiệp. Đặc biệt linh hoạt hơn máy tính thông thường. Máy chủ là loại máy tính không có thiết bị nhập / xuất như máy trạm, máy tính thông thường.
  • Tính năng và hiệu suất: được trang bị cấu hình hiện đại. ới card đồ họa chuyên dụng hiếm thấy trên các dòng máy truyền thống. Nhanh chóng giải quyết các tác vụ khó khăn như xử lí đồ họa phức tạp. Khả năng xử lí của máy tính và máy chủ chậm và thường tốn nhiều thời gian.
  • Bộ nhớ RAM: PC Workstation Intel Core nói chung là 16GB, có xung nhịp cao nhất hiện nay. Có thể nâng cấp lên tối đa 4 khe RAM, tăng tốc độ xem ảnh chỉ trong vài giây. Và quan trọng nhất là bộ nhớ có chức năng tự kiểm tra và sửa lỗi bộ nhớ ECC mà máy tính nói chung không có.

Nơi mua sản phẩm uy tín, chất lượng

Máy Tính Sóc Bay là một trong những nơi bán linh kiện máy tính chính hãng, chất lượng. Ngoài ra, tại đây còn chuyên cung cấp các dòng máy tính chơi game, máy tính văn phòng chính hãng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.