TẢN NHIỆT CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB CAO CẤP

749.000
Thị trường: 850.000
Tiết kiệm: 101.000 (12%)
Mã sản phẩm: TNH00017
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB là một sản phẩm tản nhiệt hiệu quả và đẹp mắt cho máy tính của bạn.

Với thiết kế 4 ống dẫn nhiệt đồng, bề mặt làm mát rộng và quạt tản nhiệt ARGB 120mm, tản nhiệt này có thể giúp CPU của bạn giảm nhiệt độ đáng kể và tăng hiệu suất hoạt động.

Khả năng tương thích với nhiều loại socket CPU phổ biến như Intel và AMD, tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà sáng lập máy tính và game thủ muốn tăng cường hiệu suất máy tính của mình.

còn 999998 hàng

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến
  • 860/42 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.25, Q.Bình Thạnh,TP HCM
  • 1A Ngõ 1, Phan Đình Giót, P. Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
    (Xem chỉ dẫn đường đi)
  • Hotline/Zalo: 0986 552 965
  • Chat trực tuyến?

TẢN NHIỆT CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB là sản phẩm tối ưu hóa máy tính của hãng ID Cooling, cung cấp hiệu suất tốt và các tính năng nổi bật. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, hiệu suất tản nhiệt tốt, độ ồn thấp, tính năng ARGB đẹp mắt. Nội dung bên dưới sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về bộ tản nhiệt tuyệt vời này!!!

Giới thiệu sản phẩm TẢN NHIỆT CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB

QUẠT TẢN NHIỆT CPU ID COOLING SE 234 V2 ARGB CHẤT LƯỢNG CAO
QUẠT TẢN NHIỆT CPU ID COOLING SE 234 V2 ARGB CHẤT LƯỢNG

Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB là một sản phẩm được thiết kế để giảm nhiệt và làm mát CPU của bạn. Sản phẩm này được trang bị với bộ tản nhiệt động cơ áp suất cao và một hệ thống làm mát bằng nước để giảm nhiệt hiệu quả.

ID Cooling SE 234 v2 ARGB có một bộ tản nhiệt động cơ áp suất cao với độ lớn là 120mm và độ cao là 158mm. Nó cũng có một hệ thống làm mát bằng nước với một bộ lọc nước và một hệ thống đốt cháy để giảm nhiệt hiệu quả. Bộ tản nhiệt động cơ áp suất cao có thể đạt độ lớn tối đa là 2000 RPM và độ cao tối đa là 2800 RPM.

ID Cooling SE 234 v2 ARGB cũng có hệ thống ánh sáng RGB độc đáo để tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Nó cũng có một bộ điều khiển độc lập để điều chỉnh ánh sáng RGB.

Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB có thể được cài đặt trên hầu hết các loại mainboard hiện đại bao gồm Intel LGA 115X, LGA 20XX, AMD AM4, AM3 +, FM2 + và các loại khác. Nó cũng có thể được sử dụng với hầu hết các loại CPU hiện đại bao gồm Intel Core i3, i5, i7 và AMD Ryzen.

Đặc điểm nổi bật của TẢN NHIỆT CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB

Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB là một trong những sản phẩm tản nhiệt cao cấp của hãng ID Cooling. Nó được thiết kế với một hệ thống tản nhiệt tối ưu và động cơ PWM cao cấp, đảm bảo hiệu suất tối ưu trong tất cả các tình huống sử dụng.

SE 234 v2 ARGB được trang bị với một bộ tản nhiệt lớn gồm hai tấm lồng nhiệt và một quạt PWM 120mm. Bộ tản nhiệt được làm bằng nhôm và thép không gỉ, có thể chịu được nhiệt độ cao và làm việc ổn định trong thời gian dài. Quạt PWM 120mm có thể điều chỉnh tốc độ từ 800 RPM đến 2000 RPM, cung cấp lưu lượng không khí lên đến 74 CFM và âm thanh tối đa là 27 dBA.

Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB còn được trang bị với hệ thống đèn LED ARGB độc đáo. Hệ thống này có thể được điều chỉnh màu sắc, tốc độ và hiệu ứng bằng cách sử dụng điều khiển ARGB của hãng. Ngoài ra, nó còn được trang bị với một tấm bảo vệ cao cấp để bảo vệ quạt và bộ tản nhiệt khỏi các vật thể ngoài.

Thông số kỹ thuật của TẢN NHIỆT CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB

Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB là một trong những sản phẩm tản nhiệt CPU hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nó được thiết kế để cung cấp hiệu suất tốt nhất và tối ưu hóa độ ồn. Nó được trang bị với một quạt tản nhiệt 120mm PWM với tốc độ quay từ 500-1800 RPM. Nó cũng có một tản nhiệt động cơ được làm bằng thép không gỉ với một lớp sơn đen để tăng độ bền.

BỘ TẢN NHIỆT CPU ID COOLING SE 234 V2 ARGB MẠNH MẼ
BỘ TẢN NHIỆT CPU ID COOLING SE 234 V2 ARGB

ID Cooling SE 234 v2 ARGB có một thiết kế động cơ âm thanh thấp và có thể hoạt động ở mức âm lượng thấp hơn. Nó cũng có một hệ thống tản nhiệt nhiệt động cơ ánh sáng ARGB để tạo ra một hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Nó có một thiết kế động cơ lớn và có thể tản nhiệt được lên đến 200W TDP. Nó cũng có một hệ thống làm mát bằng nước để giảm nhiệt độ nhanh hơn.

Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB có một thiết kế tối ưu và có thể hoạt động ở mức âm lượng thấp hơn. Nó cũng có một hệ thống tản nhiệt nhiệt động cơ ánh sáng ARGB để tạo ra một hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Nó có một thiết kế dạng đứng và có thể lắp đặt trên bất kỳ hệ thống tản nhiệt nào. Nó cũng có một bộ lọc bụi để giữ cho tản nhiệt luôn sạch sẽ và không bị bẩn.

Cách lắp đặt và sử dụng TẢN NHIỆT CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB

Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB là một sản phẩm tản nhiệt cao cấp được thiết kế để giảm nhiệt độ CPU của bạn. Nó có thể được lắp đặt trên hầu hết các hệ thống tản nhiệt CPU hiện có trên thị trường.

ID Cooling SE 234 v2 ARGB có thiết kế tối ưu với một hệ thống tản nhiệt nhiệt độ CPU tối ưu. Nó có thể giảm nhiệt độ CPU lên đến 20 độ C và có thể đạt được hiệu suất tốt hơn với các tản nhiệt CPU khác.

Tản nhiệt CPU này cũng có thể được trang bị với các tính năng ARGB, bao gồm một hệ thống LED RGB mạnh mẽ để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc và độ sáng của LED bằng cách sử dụng phần mềm điều khiển của hãng.

Lắp đặt Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt nó trên socket CPU của bạn và gắn nó với một hệ thống tản nhiệt bằng các vít cố định. Sau đó, bạn có thể kết nối nó với các thiết bị khác bằng các cổng USB và cổng nguồn điện.

Sau khi lắp đặt xong, bạn có thể sử dụng Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB để giảm nhiệt độ CPU của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng độc đáo bằng cách sử dụng các tính năng ARGB.

Những lợi ích khi sử dụng TẢN NHIỆT CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB

Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB là một trong những tản nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Nó được thiết kế để giảm nhiệt độ của CPU của bạn, giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của máy tính của mình.

ID Cooling SE 234 v2 ARGB có thiết kế với một quạt 120mm với độ lớn là 120x120x25mm, động cơ quạt được làm bằng nhôm, có thể hoạt động ở tốc độ từ 600 RPM đến 1800 RPM. Nó cũng có thể hoạt động ở mức âm lượng từ 8 dBA đến 28 dBA. Nó cũng có thể được kết nối với hệ thống tự động điều khiển nhiệt độ, cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quạt tùy thích.

FAN TẢN NHIỆT CPU ID COOLING SE 234 V2 ARGB BỀN ĐẸP
FAN TẢN NHIỆT CPU ID COOLING SE 234 V2 ARGB

Tản nhiệt CPU này cũng có thiết kế động cơ quạt với 4 cánh, cung cấp khả năng tản nhiệt tốt hơn. Nó cũng có thể sử dụng một bộ lọc bụi để giảm bụi và độ ồn trong máy tính của bạn.

Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB cũng có một tính năng động sống RGB, cho phép bạn điều chỉnh màu sắc của quạt theo ý thích của mình. Nó cũng có thể được kết nối với các thiết bị điều khiển RGB khác nhau, cho phép bạn tạo ra một hệ thống đèn LED RGB tuyệt vời.

Tại sao Tản nhiệt CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB được đánh giá cao?

TẢN NHIỆT CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB là sản phẩm tối ưu hóa máy tính của ID Cooling, có thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, hiệu suất tản nhiệt tốt, độ ồn thấp, tính năng ARGB đẹp mắt. Sản phẩm có thể giúp giảm nhiệt độ CPU, nâng cao hiệu suất máy tính, giảm độ ồn, tăng tuổi thọ của CPU và hệ thống. Ngoài ra, sản phẩm còn được đánh giá tích cực về hiệu suất, độ ổn định, độ bền và tính năng ARGB. TẢN NHIỆT CPU ID Cooling SE 234 v2 ARGB là sản phẩm đáng để bạn cân nhắc khi muốn tối ưu hóa máy tính của mình.

Đánh giá product

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước

– 120 x 120 x 25 mm (quạt)

– 126 x 90 x 154 mm (tản)

Tốc độ quay

900 – 2200 RPM

Cân nặng

950 gram

Tương thích

Intel, AMD

Tính năng

Tản nhiệt khí, LED đổi màu

Độ ồn tối đa

>30 dBA

chat zalo goi lai chat facebook sóc bay