-7%
,

SSD Samsung NVME PM981 512GB

(1 đánh giá của khách hàng)

Hãng: Samsung

Model: PM981

Chuẩn: M.2 NVMe Gen 3×4

Tốc độ đọc: 3000Mb/s

Tốc độ ghi: 1800Mb/s

1.390.000 1.500.000

Giới thiệu về SSD Samsung NVME PM981 512GB

SSD là loại ổ cứng hiện đại, có tốc độ đọc dữ liệu cao hơn các loại ở đĩa truyền thống. Chúng được sử dụng để thay thế gần như hoàn toàn cho các loại ổ HDD. Chúng có tốc độ đọc ghi ấn tượng nhờ vào chip ghi dữ liệu. Đối với HDD thì chúng là loại ổ đĩa cơ nên cần phải quay khi đọc. Tuy nhiên, chúng không cần quay vì chúng sử dụng chip lưu trữ. Chính vì lý do đó nên tốc độ của chúng nhanh hơn rất nhiều lần.

ssd Samsung PM918
Ổ SSD Samsung NVME PM918 512GB

SSD Samsung NVME PM981 512GB được thiết kế theo dạng thanh. Có thể xem chúng tương tự như thanh ram. Chúng có công kết nối ở 1 đầu còn đầu còn lại có 1 điểm khuyết để bắt ốc. Chúng được cố định vào cổng NVME của mainboard.

Thông tin chi tiết về SSD Samsung NVME PM981 512GB

Thông tin chi tiết

Hãng: Samsung

Model: PM981

Chuẩn: M.2 NVMe Gen 3×4

Tốc độ đọc: 3000Mb/s

Tốc độ ghi: 1800Mb/s

Các thông số đáng chú ý trên SSD Samsung NVME PM981 512GB

PM981 512GB sở hữu rất nhiều thông số ấn tượng, các công nghệ hiện đại. Nhà phát triên Samsung đã đưa vào đó các công nghệ giúp chúng tối ưu hóa tốc độ. Giúp đạt được thông số đúng với thông số được công bố. Với một số bạn có thể chưa biết thì thông số thực tế và thông số công bố khác nhau. Chúng sẽ có một khoảng chênh lệch nhỏ. Các nhà sản xuất luôn muốn mức độ chênh lệch này ít nhất có thể. Chính vì vậy nên Samsung đã đưa vào các công nghệ như: V-NAND, Dynamic Thermal Guard,…

Chuẩn giao tiếp M.2 NVMe Gen 3×4 trên mainboard

Chuẩn kết nối M.2 NVMe Gen 3×4 là loại chuẩn kết nối vô cùng phổ biến hiện nay. Việc lắp đặt chuẩn này tương đối nhanh và dễ dàng. Mọi người đều có thể tự tay lắp được cho mình. Bên cạnh đó Gen 3×4 giúp cho tốc độ đọc và ghi luôn ổn định, đảm bảo được hiệu năng. Dữ liệu của người dùng và nhiệt độ của ổ cứng sẽ được đảm bảo. Nhờ vào các công nghệ hiện đại của Samsung như: V-NAND, Dynamic Thermal Guard,…

SSD cổng NVME
Cổng NVME trên mainboard phù hợp cho PM918

Cổng kết nối M.2 là một cổng rất tiện lợi. Chúng được tạo ra nhằm mục đích thay thế các cổng Sata 3.0. Tuy nhiên chúng cũng có tích hợp sẵn cổng Sata 3.0. Điều này có nghĩa ngoài sử dụng cổng NVMe chúng có thể dùng được cổng Sata 3.0.

Tốc độ đọc và ghi dữ liệu

Đối với các bạn làm việc liên quan đến video, giải trí hoặc chơi game. Việc lưu trữ chính là yếu tố cần thiết của các công việc trên. Chúng giúp cho người cho người dùng có thể thoải mái lưu trữ các dữ liệu. Tốc độ đọc và ghi của PM981 là hết sức ấn tượng. 3000Mb/s và 1800Mb/s cho đọc và ghi là những con số tuyệt vời. Bên cạnh đó chúng còn được gia tăng thêm tốc độ nhờ vào công nghệ của Samsung. Controller Phoenix vs Turbo Write chính là các công nghệ được Samsung thêm vào. Chúng giúp cho hiệu năng và tốc độ của SSD được gia tăng. Bên cạnh đó, chúng còn tối ưu nhiệt độ. Khiến ổ cứng không trở nên quá nóng ảnh hướng đến cpu và main.

SSD và hộp của chúng
Hộp đóng gói của Samsung PM918

Độ tương thích với Windows

Chúng sở hữu chuẩn mã hóa là AES giúp cho ổ cứng phù hợp với TCG Opal 2.0. Hoàn toàn tương thích với hệ điều hành windows. Quá trình kết nối giữa 2 thiết bị sẽ không xảy ra lỗi. Tạo điều kiện cho chúng có thể đạt đến công suất tối đa. Tránh gây ra các lỗi nhỏ giữa 2 thiết bị. Sẽ đảm bảo cho tuổi thọ của ổ cứng được kéo dài hơn. Điều này giúp cho người dùng an tâm với lựa chọn của mình.

Các đối tượng phù hợp với SSD Samsung PM981 512GB

Tốc độ và cổng kết nối tốt, tính tương thích cao giúp cho chúng phù hợp với nhiều người. Đa số các bạn chọn sử dụng chúng vì tốc độ của chúng khi so với HDD. Chúng hoàn toàn phù hợp để phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí. Chúng hỗ trợ quá trình xuất video hoặc xuất ảnh tốt hơn nhờ vào tốc độ cao. Chúng hỗ trợ khả năng load game, load hiệu ứng trong các game FPS hiện tại ngày nay. Chính vì vậy, chúng phù hợp với các bạn đang làm việc với video, hình ảnh,…Cùng với đó là các bạn game thủ thường xuyên chơi game FPS.

Địa điểm cung cấp ssd samsung 512 GB PM981 uy tín

Hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp trên thị trường. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở khắp nơi. Tuy nhiên, nguồn gốc nó rất có thể không được đảm bảo. Các sản phẩm công nghệ thường bị sao chép rất nhiều. Nên việc lựa chọn các sản phẩm công nghệ là hết sức cẩn thận. Rất nhiều trường hợp mua nhấm các sản phẩm kém chất lượng. Sau đó, linh kiện này làm hư hỏng toàn bộ hệ thống máy tính của người dùng.

Để hạn chế được vấn đề trên thì bạn cần tìm một đơn vị uy tín để chọn mua sản phẩm. Máy Tính Sóc Bay là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng. Chúng tôi có tất cả các linh kiện liên quan đến máy tính. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn và ra quyết định chọn mua. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt, chính sách bảo hành. Khách hàng có thể an tâm khi chọn mua hàng tại Máy Tính Sóc Bay. Nếu bạn có nhu cầu mua linh kiện máy tính. Hãy ghé Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ.

Mã: SSD Samsung NVME PM981 512GB Danh mục: , Từ khóa: , , ,

Based on 1 review

5.0 overall
1
0
0
0
0

Add a review

  1. Ph Hoài Sơn

    Dùng tốt, tốc độ nhanh phà phà

    Ph Hoài Sơn

CHAT ZALO

Call Now Button