RAM MICRON 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG – RAM00026

400.000

Mã sản phẩm: RAM00026
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: 1 tháng
Mô tả cơ bản
 • Dung lượng lớn 16GB
 • Tốc độ BUS 2133MHz.
 • Chuẩn loại ram DDR4
 • Hỗ trợ tính năng ECC REG (Error Correction Code with Register)
CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến
 • 860/42 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.25, Q.Bình Thạnh,TP HCM
 • 1A Ngõ 1, Phan Đình Giót, P. Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  (Xem chỉ dẫn đường đi)
 • Hotline/Zalo: 0986 552 965
 • Chat trực tuyến?
RAM MICRON 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG là sản phẩm RAM cao cấp, có khả năng xử lý dữ liệu và tốc độ cao. Khả năng lưu trữ lớn và độ tin cậy cao. RAM MICRON này cũng có khả năng hỗ trợ các ứng dụng cần nhiều bộ nhớ hơn, như chơi game, xử lý video, v.v. Đồng thời, cung cấp tính năng tối ưu hóa hiệu suất, giúp máy tính hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Giới thiệu về RAM MICRON 16GB DDR4 BUS 2133MHZ ECC REG

RAM Micron 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG là một sản phẩm được thiết kế để cung cấp hiệu suất tốt nhất cho các máy tính. Sản phẩm này có khả năng hỗ trợ tốc độ cao hơn so với các loại khác. Nó cũng có thể đạt được tốc độ truyền dữ liệu cao hơn và độ ổn định cao hơn.
Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 2133 MHz, tốc độ truyền dữ liệu này là rất cao so với các loại khác. Nó cũng có khả năng hỗ trợ ECC (Error Correcting Code) để giảm thiểu lỗi truyền dữ liệu và đảm bảo tính ổn định cao hơn.
RAM MICRON 16GB DDR4 BUS 2133Mhz
RAM MICRON 16GB DDR4 BUS 2133Mhz
Hỗ trợ các ứng dụng nặng nhất, như chơi game, xử lý video, xử lý âm thanh và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể giúp máy tính của bạn chạy mượt mà hơn và có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.
Tổng kết, RAM Micron 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG là một sản phẩm chất lượng cao, có thể cung cấp hiệu suất tốt nhất cho các máy tính. Nó có khả năng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao và độ ổn định cao hơn so với các loại khác. Nó cũng có thể hỗ trợ các ứng dụng nặng nhất, giúp máy tính của bạn chạy mượt mà hơn.

Tính năng và công nghệ của MICRON 16GB DDR4 BUS 2133MHZ

RAM Micron 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG là một trong những sản phẩm của Micron Technology, Inc. được thiết kế để cung cấp tốc độ và hiệu suất cao hơn cho các hệ thống máy tính. RAM này có khả năng tương thích với các hệ thống máy tính hiện đại, đặc biệt là các hệ thống máy tính để bàn.
Có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 2133 MHz, cùng với khả năng đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn so với các loại DDR3. Nó cũng có khả năng đọc và ghi dữ liệu đồng thời, giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy tính. Có khả năng tự động phát hiện và sửa lỗi, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.
MICRON 16GB DDR4 BUS 2133Mhz
MICRON 16GB DDR4 BUS 2133Mhz
Có khả năng tiết kiệm năng lượng, giúp hệ thống máy tính của bạn hoạt động một cách hiệu quả hơn. Nó cũng có thể giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy tính bằng cách giảm thời gian tải và chạy các ứng dụng và trò chơi.
Tổng kết, RAM Micron 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG là một sản phẩm tuyệt vời để cải thiện hiệu suất của hệ thống máy tính của bạn. Nó cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cao, khả năng đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn, khả năng tự động phát hiện và sửa lỗi, và khả năng tiết kiệm năng lượng. Nó cũng có thể giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy tính bằng cách giảm thời gian tải và chạy các ứng dụng và trò chơi.

Lợi ích của RAM MICRON 16GB DDR4 BUS 2133MHZ

RAM Micron 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG là một trong những sản phẩm của hãng Micron, một trong những nhà sản xuất bộ nhớ chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. RAM này được thiết kế để cung cấp hiệu suất tốt nhất và hiệu quả cao nhất cho các máy tính của bạn.
 • Cung cấp cho bạn nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn so với các loại khác. Tốc độ truy cập nhanh này có thể giúp bạn xử lý các tác vụ một cách nhanh chóng hơn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
 • Cung cấp độ bền cao hơn so với các loại khác. Độ bền cao này giúp bảo vệ bộ nhớ của bạn khỏi các tác động của môi trường và các tác động khác. Nó cũng giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các lỗi phần cứng và phần mềm.
Cuối cùng, RAM Micron 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG cung cấp cho bạn khả năng nâng cấp dễ dàng. Nó có thể được nâng cấp lên tới 32GB, giúp bạn có thể cải thiện hiệu suất của máy tính của mình một cách dễ dàng.

Cách sử dụng RAM MICRON 16GB DDR4 BUS 2133MHZ ECC REG

Là một loại RAM mới nhất của Micron, có thể được sử dụng trong các máy tính cá nhân và máy chủ. Nó cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn và khả năng xử lý tốt hơn so với các loại RAM cũ hơn. Nó cũng có khả năng hỗ trợ các chuẩn bộ điều khiển và hệ thống của các hãng khác nhau.
Có tốc độ truy cập cao hơn so với các loại RAM DDR3 và DDR2, với tốc độ truy cập lên đến 2133 MT/s. Nó cũng có khả năng hỗ trợ ECC (Error-Correcting Code) để giảm thiểu lỗi truy cập. Điều này có nghĩa là nó có thể phát hiện và sửa lỗi trong quá trình truy cập, giúp đảm bảo tính ổn định và tính bảo mật cao hơn.
Bộ nhớ ram MICRON 16GB DDR4 BUS 2133Mhz
Bộ nhớ ram MICRON 16GB DDR4 BUS 2133Mhz
Có thể được sử dụng trong các hệ thống lưu trữ đa nhân, giúp tăng tốc độ truy cập và khả năng xử lý dữ liệu. Nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống lưu trữ đám mây, giúp tăng tốc độ truy cập và khả năng xử lý dữ liệu.
Tổng kết, là một loại mới nhất của Micron, cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn và khả năng xử lý tốt hơn so với các loại cũ hơn. Nó cũng có khả năng hỗ trợ ECC để giảm thiểu lỗi truy cập, cũng như hỗ trợ các chuẩn bộ điều khiển và hệ thống của các hãng khác nhau. Nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống lưu trữ đa nhân và đám mây, giúp tăng tốc độ truy cập và khả năng xử lý dữ liệu.

So sánh MICRON 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG

RAM Micron 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG là một sản phẩm của hãng Micron, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng về tốc độ và hiệu suất. Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 2133 MT/s, tốc độ cao hơn so với các sản phẩm RAM khác. Khả năng hỗ trợ chức năng ECC (Error Correcting Code) và REG (Registered) cho phép bạn dễ dàng kiểm soát lỗi và giảm thiểu những lỗi liên quan đến việc truyền dữ liệu.
Bộ nhớ trong ECC tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn bằng cách cung cấp lưu trữ và tốc độ xử lý nhanh hơn. Khả năng tối ưu hóa các tác vụ đòi hỏi tốc độ cao như xử lý đa luồng, đồ họa, trình duyệt web, xử lý âm thanh và video.
So sánh với các sản phẩm khác, RAM Micron 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC REG có tốc độ truyền dữ liệu cao hơn, khả năng hỗ trợ chức năng ECC và REG, cũng như khả năng tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn.

Địa chỉ mua RAM Micron 16GB DDR4 BUS 2133Mhz ECC uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán chất lượng và uy tín. Trong số đó không thể không nhắc tới Máy Tính Sóc Bay đây là một nơi bán uy tín đặt chất lượng lên hàng đầu. Ở đây cũng có bán nhiều loại linh kiện máy tính bạn có thể xem thêm tại maytinhsocbay.com.
Đánh giá product
Giá bán

Dưới 1.000.000

Bus

2133 MHz

Loại Ram

DDR4

Dung lượng Ram

16GB

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm:

RAM Micron 16GB DDR4 BUS 2133Mhz

Hãng

MICRON

Phân loại

ECC/ REG

Dung lượng

16GB

Bus

PC4 (DDR4 2133Mhz)

Điện áp

1.2v

Tản nhiệt

Không

Màu sắc

Xanh

chat zalo goi lai chat facebook sóc bay