RAM 8 GB được viết tắt từ Random Access Memory là một bộ phận quan trọng trong hệ thống của máy tính. Nó có vai trò quan trọng trong việc lưu trữ những dữ liệu. Nhưng bên cạnh đó Ram chỉ là bột lưu trữ tạm thời nên khi bị ngắt điện thì toàn bộ dữ liệu sẽ mất hết.

RAM được chia làm nhiều loại và được thịnh hành trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó DDR4 là ram mới nhất. Nó được sử dụng rộng rãi trên các dòng laptop, máy tính. Cũng tùy thuộc vào khách hàng xài dung lượng khác nhau mà chọn mức ram phù hợp.

Đối với RAM 8G có dung lượng lưu trữ lên tới 8GB phù hợp cho các máy có cường độ cao, chơi game, máy dành cho thiết kế,… Nếu bạn cần máy chạy nhanh, tốc độ cao ổn định thì RAM 8GB là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Tại sao máy tính, laptop cần có RAM ?

Vì khi chạy một chương trình nào đó, hay tập tin thì nó sẽ được lưu tạm thời vào ỗ đĩ cứng vào RAM. Sau khi RAM load được thì bạn có thể sử dụng dễ dàng. Từ RAM sẽ chuyển về CPU để xử lý.

RAM càng nhiều thì đồng nghĩa với việc CPU xử lý càng chậm. Dẫn đến việc tràn RAM và có thể mất đi những dữ liệu của máy đang chạy. Thế nên lựa chọn RAM 8GB sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi sử dụng, làm việc.

Nên chọn mua RAM 8GB cho mình.

KINGSTON

Đây là thương hiệu nổi tiếng từ rất lâu với những giải pháp lưu trữ và được nhiều người tin dùng. Những mẫu mã, sản phẩm RAM 8GB DDR4 của KINGSTON được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền khi sử dụng trong thời gian dài. Vừa chiếm được tốc độ xử lý nhanh, hiệu suất cao. Giúp cho máy tính giữ được ổn định khi sử dụng nhiều dữ liệu. Đây là lựa chọn tốt dành cho máy tính, laptop của bạn.

G.SKILL

Với RAM 8GB của GSKILL được đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên nên mức giá hợp lý, phải chăng với túi tiền. Thiết kế cũng không quá đẹp nhưng tốc độ xử lý cao, hiệu suất xử lý dữ liệu nhanh. Đáng để các bạn quan tâm và mua dùng.

CORSAIR

Được biết CORSAIR mang thương hiệu sản xuất RAM cao cấp và chất lượng. Với thiết kế RAM 8GB đẹp, mang hơi hướng hiện đại. Kết hợp với nhiều công nghệ tiên tiến và độ tản nhiệt cao. Nên RAM 8GB của nhà CORSAIR luôn được săn đón với mức giá khá cao trên thị trường.

Nơi mua RAM 8 GB uy tín, chất lượng ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các đồ dùng, phụ kiện máy tính. Ở Máy Tính Sóc Bay chuyên cung cấp sản phẩm về thiết bị điện tử uy tín, chất lượng. Bạn đang tìm kiếm chỗ mua hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhiệt tình giúp đỡ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CHAT ZALO

Call Now Button