Sự vượt trội của ram 16GB

Ram 16GB là một dung lượng hết sức cần thiết cho những ai muốn nâng cấp tốc độ của máy tính. Dung lượng ram lớn có thể dễ dàng nâng cấp cho máy tính của các bạn. Chúng phục vụ tốt các nhu cầu như đa nhiệm, quản lý tốt tab vụ.

Đây được xem như là linh kiện được lưu ý nâng cấp khi máy tính của bạn có dấu hiệu bị chậm, lag. Chúng thường có 2 cổng là ram ddr3 và ram ddr4. Các cổng này thường phụ thuộc vào main của máy.

Lý do nên lựa chọn ram 16gb

Cải thiện tốc độ máy tính

Các tác vụ ngày nay đã ngày càng chiếm dung lượng của ram nhiều hơn. Trước đây với 4GB ram các bạn có thể thực hiện các tác vụ hết sức mượt mà. Tuy nhiên, hiện tại 4gb ram đã không đủ và trở nên chậm, lag. Chính vì vậy mà các loại ram có dung lượng cao được ưa thích. 16 gb ram chính là lựa chọn của rất nhiều người. Chúng giúp bạn đa nhiệm tốt hơn. Khả năng chuyển tab giữa các tác vụ vô cùng mượt mà.

Có khả năng kích hoạt dual ram

Đây có lẽ là 1 tính năng mà bạn không thể không bỏ qua. Các cpu và main hiện tại đã có khả năng kích hoạt tính năng này. Khi bạn lắp 2 thanh ram ở hai khe cách nhau thì chúng sẽ tự động kích hoạt. 2 khe mà các bạn có thể cắm là 1 và 3 hoặc 2 và 4. Khi kích hoạt dual ram thì chúng ta sẽ sử dụng được tối đa công suất của ram. Tốc độ sẽ được tối ưu hơn. Mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Những lưu ý khi mua ram

Khi mua ram các bạn cần hết sức lưu ý đến 2 yếu tố sau chính là cổng kết nối của ram và tốc độ của ram. Ddr3 và ddr4 là 2 công kết nối đang có trên thị trường. Một số cpu và main sẽ yêu cầu ram là ddr3 hoặc ddr4. Nếu không tương thích thì thanh ram của bạn sẽ không sử dụng được.

Nếu mua 2 thanh ram thì nên mua 2 thanh có tốc độ cùng với nhau. Vì nếu bạn có 1 thanh 3000Mhz sau đó bạn mua thêm thanh 2400Mhz thì máy tính sẽ chỉ nhận cả 2 thanh với tốc độ 2400Mhz. Như vậy chúng ta không tối ưu hóa được hiệu năng của thanh 3000Mhz

Địa điểm mua ram 16GB uy tín trên thị trường

Máy Tính Sóc Bay là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính. Chất lượng của các sản phẩm đã được qua kiểm chứng. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng. Nếu có nhu cầu mua các thiết bị linh kiện máy tính. Hãy liên hệ ngay đến Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

CHAT ZALO

Call Now Button