Thông tin chi tiết về sản phẩm

Mô tả Pad tản nhiệt

Pad tản nhiệt, bàn di chuột hay tên gọi khác là Thermal Pad. Đây là một trong những phụ kiện được sử dụng rộng rãi dùng để dẫn nhiệt. Và tản nhiệt cho các bề mặt của thiết bị điện tử. Đặc biệt là trên các bề mặt không bằng phẳng.

Gelid GP-Extreme cũng là loại pad cao cấp của hãng Gelid Solutions nổi tiếng. Cùng với khả năng dẫn nhiệt cực tốt từ bề mặt toả nhiệt. Cho đến các thiết bị dẫn nhiệt, sẽ giúp cho thiết bị giảm nhiệt hiệu quả hơn.

Phân loại pad tản nhiệt

Loại chứa silicone: đây là chất hóa học được dùng trong các hoạt động tạo ra những vật liệu tản nhiệt. Bởi chúng có tính năng co giãn linh động, năng lực co. Chống chịu được với sự chuyển dịch nhiệt độ.

Loại không chứa silicone: loại này thường được làm từ acrylic. Khắc phục được điểm yếu của loại chứa silicone là hiện tượng gỉ dầu trên mặt phẳng ở nhiệt độ phòng.

Đặc tính của Pad tản nhiệt

– Không dẫn điện, không ăn mòn, không đóng rắn và không độc hại, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

– Mềm mại, chỉ số dẫn nhiệt cao 12 W / mK đem lại hiệu năng tối đa giúp cho thiết bị tản nhiệt hoạt động tối ưu.

– Kích cỡ lớn 120 x 120 x 1.5 mm phù hợp để bạn sử dụng cho Vga, Laptop, máy chơi game console và những thiết bị điện tử khác (bộ vi điều khiển, IC, MOSFET và các SMD component )

– Kích cỡ thật : 120 x 120 x 1.5 mm

– Thông số kĩ thuật:

+ Hardness (Shore): 35 OO

+ Density (g/cm3):  2.8

+ Thermal Conductivity (W/mK): 12

+ Size (mm): 120 x 120 x 1.5

Đây là sản phẩm của hãng Gelid đã từng dành được nhiều giải thưởng. Và sự tin tưởng cũng như sự ưa chuộng sử dụng sản phẩm của người dùng trên thế giới.

Ứng dụng thực tế của sản phẩm

Dưới đây là một số ứng dụng trong hệ thống máy tính:

– Tản nhiệt khí của CPU

– SSD M2 ( thay thế cho những pad cũ hiệu năng thấp )

– Tản nhiệt Vga

Địa chỉ cung cấp pad – bàn di chuột

Máy Tính Sóc Bay là một trong những nơi phân phối sản phẩm này. Bên cạnh đó, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiệ, phụ kiện điện tử khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tin chắc rằng những sản phẩm cung cấp ra đều đạt chất lượng với giá thành phải chăng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhân viên đều được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về sản phẩm. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm. Hãy trực tiếp liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CHAT ZALO

Call Now Button