Ổ cứng SSD SAMSUNG 256GB PM871A Chất Lượng

Mã sản phẩm: OCU00024
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Samsung PM871a 256GB là một ổ cứng SSD M.2 cao cấp, được thiết kế để cung cấp hiệu suất tối đa cho các ứng dụng nặng và tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng.

 • Dung lượng: 256GB
 • Kết nối: M.2 (PCIe 3.0 x4)
 • Tốc độ đọc: lên đến 540 MB/s
 • Tốc độ ghi: lên đến 280 MB/s
CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến
 • 860/42 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.25, Q.Bình Thạnh,TP HCM
 • 1A Ngõ 1, Phan Đình Giót, P. Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  (Xem chỉ dẫn đường đi)
 • Hotline/Zalo: 0986 552 965
 • Chat trực tuyến?

Giới thiệu sản phẩm

Ổ cứng SSD Samsung 256gb PM871a  là một ổ cứng SSD M.2 cao cấp với dung lượng lưu trữ 256GB, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu của các máy tính cá nhân, laptop hoặc máy chủ.

Với công nghệ M.2, SSD Samsung 256gb PM871a  cung cấp tốc độ đọc và ghi nhanh hơn so với các ổ cứng SSD thông thường, giúp tăng tốc độ truy cập dữ liệu và thời gian khởi động hệ thống. Ổ cứng này cũng có khả năng chịu tải công việc nặng, đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng và trò chơi đòi hỏi tốc độ cao.

Ổ cứng SSD SAMSUNG 256GB PM871A
Ổ cứng SSD M2 đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

SSD Samsung 256gb PM871a  được tích hợp công nghệ 3D V-NAND của Samsung, cung cấp khả năng lưu trữ lớn và độ bền cao, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của người dùng trong trường hợp sự cố xảy ra. Ngoài ra, ổ cứng SSD NVMe này cũng được tích hợp công nghệ bảo mật AES 256-bit để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn của Samsung 256gb PM871a  chỉ khoảng 22mm x 80mm và độ dày chỉ khoảng 2mm cho phép nó được lắp vào các khe M.2 trên các bo mạch chủ của máy tính xách tay hoặc các thiết bị di động khác, giúp tiết kiệm không gian và tăng tính di động cho thiết bị. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn cũng giúp sản phẩm tiêu thụ ít năng lượng hơn và tản nhiệt tốt hơn, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và giảm độ ồn.

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người dùng cao cấp, Samsung PM871a 256GB cung cấp tốc độ đọc và ghi dữ liệu rất nhanh, với tốc độ đọc lên đến 540MB/s và tốc độ ghi lên đến 520MB/s. Điều này giúp người dùng có thể truy cập dữ liệu nhanh chóng và chạy các ứng dụng nặng mà không gặp trở ngại.

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng

Được đánh giá cao bởi tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng. Ổ cứng ssd samsung 256gb pm871a cung cấp tốc độ đọc và ghi dữ liệu rất nhanh, với tốc độ đọc lên đến 540MB/s và tốc độ ghi lên đến 520MB/s.

Ổ cứng SSD SAMSUNG 256GB PM871A
Ổ cứng SSD này có tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng của Samsung 256gb PM871a  giúp người dùng có thể truy cập và chạy các ứng dụng nặng mà không gặp trở ngại. Nó cũng giúp người dùng sao lưu và chuyển tập tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bộ nhớ NAND Flash 3D V-NAND

Được trang bị bộ nhớ NAND Flash 3D V-NAND. Điều này cho phép ổ cứng SSD này đạt được tốc độ và hiệu suất tối ưu, cung cấp khả năng lưu trữ và truy cập dữ liệu đáng tin cậy.

Bộ nhớ NAND Flash 3D V-NAND của Samsung là công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hoá hiệu suất ổ cứng. So với các công nghệ NAND Flash truyền thống, V-NAND tăng độ bền và độ tin cậy của ổ cứng SSD.

Cụ thể, bộ nhớ NAND Flash 3D V-NAND giúp tăng độ bền với khả năng chống lại sự suy giảm hiệu năng theo thời gian và giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời, nó còn giúp tối ưu hoá tốc độ đọc/ghi dữ liệu, tăng khả năng đồng bộ hóa dữ liệu và giảm độ trễ trong quá trình truyền dữ liệu.

Độ bền và ổn định

Ổ cứng SSD này được trang bị công nghệ TRIM và Garbage Collection, giúp loại bỏ dữ liệu không cần thiết và tối ưu hóa quá trình ghi dữ liệu, từ đó giảm thiểu sự suy giảm hiệu năng của ổ cứng.

Sản phẩm cũng được thiết kế với các tính năng bảo vệ dữ liệu như ECC (Error Correction Code) và S.M.A.R.T (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology), giúp phát hiện và sửa lỗi dữ liệu một cách tự động và giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu.

Vì vậy, SSD Samsung 256gb PM871a là một sản phẩm đáng tin cậy với độ bền và ổn định cao, đảm bảo khả năng lưu trữ và truy cập dữ liệu tốt trong thời gian dài.

Tiết kiệm điện năng

Ổ cứng SSD Samsung 256gb PM871a  là một ổ cứng SSD M.2 có tiêu thụ điện năng thấp, giúp tiết kiệm điện năng và giảm chi phí hoạt động.

So với ổ cứng HDD truyền thống, ổ cứng SSD không có các bộ phận cơ học chuyển động nên không tiêu thụ năng lượng để hoạt động các bộ phận đó. Ngoài ra, Samsung 256gb PM871a được trang bị công nghệ tiên tiến, giúp tối ưu hóa quá trình hoạt động và tiêu thụ điện năng tối thiểu.

Ổ cứng SSD SAMSUNG 256GB PM871A
Ổ cứng SSD SAMSUNG 256GB PM871A có công suất tiêu thụ điện năng thấp

Cụ thể, sản phẩm có công suất tiêu thụ điện năng rất thấp trong quá trình hoạt động, chỉ từ 1,5W đến 2,5W. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giúp giảm nhiệt độ của máy tính, tăng tuổi thọ và độ bền cho các linh kiện khác trong máy tính.

Ngoài ra, ổ cứng SSD cũng không tạo ra tiếng ồn hoạt động như ổ cứng HDD, giúp làm giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Vì vậy, SSD Samsung 256gb PM871a là một sản phẩm tiết kiệm điện năng, giúp giảm chi phí hoạt động và bảo vệ môi trường.

Tổng kết

Tổng kết về sản phẩm ổ cứng SSD Samsung 256GB PM871a là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, bộ nhớ NAND Flash 3D V-NAND, độ bền và ổn định cao, tiết kiệm điện năng và hoạt động mát mẻ.

Sản phẩm này rất phù hợp cho những người dùng cần tốc độ truyền dữ liệu nhanh, độ bền và ổn định cao, đồng thời cũng là một giải pháp tối ưu cho việc nâng cấp máy tính.

 

Đánh giá product

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Dung lượng 256GB
Kết nối M.2 (PCIe 3.0 x4)
Tốc độ đọc lên đến 540 MB/s
Tốc độ ghi lên đến 280 MB/s
Tốc độ ngẫu nhiên 4K đọc/giây lên đến 97,000 IOPS
Tốc độ ngẫu nhiên 4K ghi/giây lên đến 88,000 IOPS
Độ bền 1.5 triệu giờ MTBF (Mean Time Between Failures)
Chip controller Samsung MGX
Bộ nhớ cache DRAM 256MB
Bộ nhớ Flash NAND TLC 3D
chat zalo goi lai chat facebook sóc bay