NGUỒN MÁY TÍNH COOLER MASTER MWE BRONZE V2 700W

Mã sản phẩm: NMT00002
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Là bộ nguồn được thương hiệu Cooler Master nổi tiếng thiết kế và sản xuất.

Có công suất 700W và hiệu suất khá cao lên tới hơn 85% giúp cung cấp điện năng đẩy đủ và tiết kiệm điện.

Sơn tĩnh điện màu đen và kim loại cứng có độ bền bỉ cao giúp chịu lực va đập tốt.

Dây dẫn đi kèm với bộ nguồn đầy đủ sẵn sàng cung cấp điện năng cần thiết đến cho máy tính của bạn.

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến
  • 860/42 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.25, Q.Bình Thạnh,TP HCM
  • 1A Ngõ 1, Phan Đình Giót, P. Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
    (Xem chỉ dẫn đường đi)
  • Hotline/Zalo: 0986 552 965
  • Chat trực tuyến?

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W là một sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích game và công việc đòi hỏi sự ổn định và đáng tin cậy. Với công suất lên đến 700W, nguồn máy tính này đảm bảo cung cấp đủ điện năng cho hệ thống máy tính của bạn. Hãy đọc nội dung bên dưới để có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này nhé!!!

Giới thiệu về Nguồn Máy Tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W

Nguồn Máy Tính Bàn Cooler Master MWE Bronze V2 700W Chất Lượng Cao
Nguồn Máy Tính Bàn Cooler Master MWE Bronze V2 700W Chất Lượng

Cooler Master MWE Bronze V2 700W là một nguồn máy tính của hãng Cooler Master được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nguồn MWE Bronze V2 700W có công suất lên đến 700W và được xây dựng với công nghệ tiên tiến nhất. Nó có thể cung cấp đủ năng lượng để hỗ trợ các thiết bị đồ họa cao cấp, bộ vi xử lý mạnh mẽ và các thiết bị lưu trữ lớn.

Nguồn MWE Bronze V2 700W có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Nó có kích thước chỉ 140mm x 150mm x 86mm và trọng lượng chỉ 2.2kg. Nó cũng có thiết kế độ bền cao và đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Nguồn MWE Bronze V2 700W có công nghệ tiên tiến và đảm bảo hiệu suất cao. Nó có một cổng điện AC và một cổng DC. Nó cũng có một cổng DC và các cổng PCI-E. Nó có thể cung cấp đủ năng lượng để hỗ trợ các thiết bị đồ họa cao cấp, bộ vi xử lý mạnh mẽ và các thiết bị lưu trữ lớn.

Nguồn MWE Bronze V2 700W có một hệ thống quản lý năng lượng tiên tiến. Nó có thể giúp bạn giảm tiêu thụ điện và tăng hiệu suất của hệ thống. Nó cũng có một hệ thống bảo vệ an toàn cao cấp để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Với tất cả các tính năng này, Cooler Master MWE Bronze V2 700W là một trong những nguồn máy tính tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về hiệu suất và an toàn. Nó cũng có giá cả hợp lý và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Các Tính Năng Của Nguồn Máy Tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W là một trong những nguồn máy tính công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay. Nó được thiết kế để cung cấp nguồn điện tối ưu cho các máy tính của bạn. Nguồn này có một số tính năng tuyệt vời, bao gồm:

– Hiệu suất cao: Nguồn máy tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W cung cấp hiệu suất lên đến 85% và làm cho máy tính của bạn hoạt động một cách hiệu quả.

– Bảo vệ an toàn: Nguồn này có các tính năng bảo vệ an toàn như tự động tắt, chống quá tải, chống sét, chống quá nhiệt và chống nhiễu.

– Công nghệ năng lượng tiết kiệm: Nguồn máy tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W sử dụng công nghệ năng lượng tiết kiệm để giảm tiêu thụ điện và giảm chi phí điện.

– Cổng kết nối: Nguồn này có một số cổng kết nối như cổng ATX 24-pin, cổng ATX 12V 4 + 4-pin, cổng PCIe 6 + 2-pin, cổng SATA và cổng Molex.

– Bảo hành: Nguồn máy tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W có bảo hành lên đến 5 năm.

Nguồn Máy Tính Tốt Cooler Master MWE Bronze V2 700W Bền
Nguồn Máy Tính Tốt Cooler Master MWE Bronze V2 700W

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W là một trong những nguồn máy tính công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay với nhiều tính năng tuyệt vời và bảo hành lên đến 5 năm. Nó cung cấp hiệu suất lên đến 85% và có các tính năng bảo vệ an toàn như tự động tắt, chống quá tải, chống sét, chống quá nhiệt và chống nhiễu. Nó cũng sử dụng công nghệ năng lượng tiết kiệm để giảm tiêu thụ điện và giảm chi phí điện.

Hiệu Suất Và Độ Bền Của Nguồn Máy Tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W

Cooler Master MWE Bronze V2 700W là một nguồn máy tính được thiết kế để cung cấp đủ năng lượng cho các hệ thống máy tính hiện đại. Nguồn cung cấp năng lượng lên đến 700W, đủ để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống đòi hỏi nhiều năng lượng hơn. Ngoài ra, nguồn còn được trang bị công nghệ tiên tiến để cung cấp hiệu suất cao hơn và ít nhiễu hơn.

Nguồn MWE Bronze V2 700W được trang bị với công nghệ hiệu suất cao và công nghệ tiết kiệm năng lượng. Nguồn có thể cung cấp độ ổn định cao và hiệu suất cao hơn so với các nguồn máy tính khác. Ngoài ra, nguồn còn được trang bị công nghệ chống sét và chống nhiễu để đảm bảo sự an toàn cho hệ thống máy tính của bạn.

Cooler Master MWE Bronze V2 700W cũng được trang bị với công nghệ bảo vệ máy tính để đảm bảo sự bền bỉ và sự ổn định của hệ thống. Ngoài ra, nguồn còn được trang bị với công nghệ chống sét và chống nhiễu để đảm bảo sự an toàn cho hệ thống máy tính của bạn.

Tiết Kiệm Điện Năng Của Nguồn Máy Tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W

Tiết kiệm điện năng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn một nguồn máy tính. Nguồn Máy Tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về tiết kiệm điện năng. Nguồn này có khả năng cung cấp đủ năng lượng để hoạt động tốt của máy tính, cùng với khả năng tiết kiệm điện năng cao.

Nguồn Máy Tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W có thể cung cấp đến 700W năng lượng tối đa, với hiệu suất lên đến 85%. Nó cũng có khả năng cung cấp đủ năng lượng cho các thiết bị cần nhiều năng lượng hơn, như máy tính để bàn, máy chủ, và các thiết bị đồ họa. Nguồn này cũng có thể chịu được nhiệt độ cao, có thể làm việc ổn định trong khoảng từ 0 đến 40 độ C.

Ngoài ra, nguồn này còn có các tính năng bảo vệ, bao gồm chống quá tải, chống quá nhiệt, chống sét, và chống động điện. Nguồn này cũng có thể đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn và cung cấp năng lượng ổn định.

Nguồn Máy Tính Để Bàn Cooler Master MWE Bronze V2 700W Đẹp
Nguồn Máy Tính Để Bàn Cooler Master MWE Bronze V2 700W

Thiết Kế Và Kích Thước Của Nguồn Máy Tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W

Cooler Master MWE Bronze V2 700W là một nguồn máy tính chuyên nghiệp với công suất lên đến 700W. Nguồn cung cấp năng lượng ổn định và an toàn cho các thiết bị máy tính của bạn.

Thiết kế của nguồn máy tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nó có một thiết kế bền bỉ và đẹp mắt với một bộ khung đen và một bộ khung trắng. Nó cũng có một hộp đựng để giữ độ bền cao và tạo sự an toàn cho các thiết bị trong nó. Nó cũng có một bộ lọc bụi và một cửa sổ trước để cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra các thiết bị trong nó.

Về kích thước, Cooler Master MWE Bronze V2 700W có kích thước là 150 x 140 x 86 mm (D x R x C). Nó cũng có trọng lượng là 2,5 kg. Nó có thể được cài đặt dễ dàng trong một hộp máy tính với kích thước phù hợp.

Điều gì sẽ khiến bạn quyết định chọn Nguồn máy tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W?

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W là một sản phẩm nguồn máy tính chất lượng cao có công suất lên đến 700W. Nó được trang bị các tính năng bảo vệ quan trọng như bảo vệ quá tải, quá áp, quá dòng và ngắn mạch. Ngoài ra, nó còn sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, nó còn được trang bị các tính năng bảo vệ quan trọng như bảo vệ quá tải, quá áp, quá dòng và ngắn mạch để giữ cho hệ thống của bạn luôn an toàn.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Bronze V2 700W cũng sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng hiệu quả để giảm thiểu lượng điện tiêu thụ và giúp giảm chi phí điện của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, nguồn máy tính này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích game và công việc đòi hỏi sự ổn định và đáng tin cậy.

 

Đánh giá product

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhà sản xuất

Cooler Master

Hiệu suất ra

700 W

Nguồn điện vào

tối thiểu 100V

tối đa 240V

Kích thước

120mm (quạt)

150 – 140 – 85 mm (nguồn)

Tính năng

Chống quá tải

Chống quá áp

Chống động điện…

Dây dẫn kết nối

1 Nguồn

1 CPU

8 SATA

4 PCI-E

chat zalo goi lai chat facebook sóc bay