Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy tính chơi game của các game thủ phải thoả mãn 2 tiêu chí. Đó là độ phân giải và túi tiền của người sử dụng. Đối với sản phẩm này, thì màn hình máy càng to càng hấp dẫn. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc hệ thống của máy phải xử lý các thao tác nhiều hơn bình thường. Nên khung hình cũng có thể sẽ kém hơn.

Các tiêu chí lựa chọn màn hình máy tính chơi game

Kích thước và độ phân giải càng cao thì càng tốt. Nhưng người tiêu dùng cũng không nên quá phí tiền để tậu một em màn hình độ phân giải quá cao.

Dải màu: càng cao thì càng tốt

Góc nhìn: càng cao thì càng tốt

Độ tương phản: độ tương phản động thì không cần quan tâm nhiều đến. Khách hàng cần quan tâm nhiều hơn về độ tương phản tĩnh. Thông số này càng cao thì càng tốt.

Thời gian đáp ứng: càng nhỏ thì càng tốt.

Lựa chọn main

Nhiệm vụ của mainboard là chứa tất cả những linh kiện khác của máy gồm RAM, Core, VGA. Nhắc đến main, người ta thường nói đến sự tương thích giữa main và Core. Nói cách khác, đối với mỗi loại Core khác nhau sẽ có loại Main tương ứng để dùng. Đồng thời, main chất lượng sẽ giúp quá trình nâng cấp của máy được dễ dàng hơn.

Vì thế khi bạn lựa chọn main lúc mua máy tính chơi game. Thì bạn nên lựa chọn các loại main có khả năng nâng cấp sau này. Bởi hiệu năng của máy tính sẽ bị bóp theo thời gian khi nhà phát hành game tung ra bản cập nhật mới.

Lựa chọn CPU và RAM

CPU được xem như là trái tim của toàn bộ máy. Khi chúng phải đảm nhiệm rất nhiều vai trò của toàn bộ PC. Ngay từ tốc độ xử lý, chiết xuất thông tin đến xử lý đồ họa.

Chức năng chính của RAM là hỗ trợ khả năng đa nhiệm của máy tính. Hay nói cách khác đơn giản hơn là để sử dụng được nhiều ứng dụng cùng lúc thì PC có dung lượng RAM lớn sẽ là một lợi thế. RAM của PC Gaming sẽ rơi vào khoảng 8GB-16GB.

Lựa chọn nguồn PSU

Tương tự CPU, PSU được xem như sức sống của cả hệ thống máy tính. Nếu nguồn không ổn định thì sẽ ảnh hưởng đến các thành phần khác bên trong máy. Đối với việc lựa chọn mua máy tính chơi game thì nguồn ổn định là một điểm cực kì cần chú ý đến. Nguồn bình thường khi chúng ta sử dung sẽ rơi vào mức 350w-600w  tuỳ thuộc vào cấu hình mà bạn lắp ráp.

Địa chỉ cung cấp màn hình máy tính chơi game tại TP.HCM chất lượng

Máy Tính Sóc Bay là trong những nơi phân phối màn hình máy tính nói chung. Ngoài ra, tại đây còn chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện điện tử. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.