Hiển thị tất cả 12 kết quả

Giới thiệu về màn hình máy tính 22 inch – 24 inch

Màn hình máy tính 22 inch – 24 inch là phân khúc màn hình được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Chúng là tiêu chuẩn của rất nhiều người. Màn hình 22 inch – 24 inch mang lại rất nhiều điểm tốt trong quá trình sử dụng. Chúng không quá to vì nếu màn quá to mà tần số thấp sẽ gây hiện tượng rỗ màn hình. Chúng cũng không quá nhỏ, đảm bảo hiển thị đủ các chi tiết.

Chính vì các lý do đó mà chúng dần trở thành loại màn hình phổ biến trên thị trường ngày nay. Các nhà sản xuất cũng vì lý do này mà ngày càng đánh mạnh vào phân khúc này. Một số nhà sản xuất đáng chú ý như: Samsung, LG, Sony,… Đây đều là các nhà sản xuất máu mặt trên thị trường công nghệ. Họ chú trọng vào phân khúc này và hằng năm có rất nhiều màn hình ra đời.

Các thiết bị đi kèm với màn hình máy tính 22 inch – 24 inch

Các loại màn hình này có rất nhiều loại phụ kiện đi theo. Các bạn có thể tham khảo các phụ kiện sau để có thể lắp cho màn hình của mình.

Giá đỡ màn hình

Đây chính là phụ kiện phổ biến nhất trên thị trường. Chúng là một loại giá đỡ đặc biệt được thiết kế dành riêng cho màn hình máy tính. Giúp cho máy tính có thể thay đổi góc nhìn tùy theo ý muốn. Ngoài ra chúng còn giúp cho không gian làm việc được tiết kiệm hơn. Bàn làm việc của bạn sẽ được rộng rãi và đựng được nhiều đồ hơn.

Đèn màn hình

Khi làm việc trong tối bạn sẽ rất khó để nhìn thấy bàn phím. Chính điều này sẽ làm cho tiến độ làm việc của bạn bị chậm trễ. Ngoài ra do không gian tối sẽ làm mắt bạn gặp một vài phần đề không tốt. Chính vì vậy mà ngày nay mọi người thường sử dụng loại đèn treo trên màn hình. Chúng nằm ngang và chiếu ánh sáng xuống bàn làm việc.

Địa điểm cung cấp màn hình máy tính 22 inch – 24 inch

Máy Tính Sóc Bay là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính. Chúng tôi có đầy đủ các loại linh kiện trên thị trường từ: ram, cpu, mainboard đến màn hình,… Màn hình của Máy Tính Sóc Bay có đầy đủ các các kích cỡ trên thị trường. Các bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc màn hình phù hợp với nhu cầu công việc.

Bên cạnh đó, Máy Tính Sóc Bay còn cung cấp các linh kiện đi kèm theo màn hình như giá đỡ màn hình,… Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm trên. Hãy liên hệ ngay với Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ.