MÀN HÌNH ACER 22″ K222HQL Siêu Nét Chính Hãng

1.349.000
Thị trường: 1.900.000
Tiết kiệm: 551.000 (29%)
Mã sản phẩm: MHM00089
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một màn hình hiển thị công nghệ hiện đại và chất lượng tuyệt vời. Màn hình có kích thước 22 inch, độ phân giải Full HD và tỷ lệ tương phản 20000:1, mang đến cho bạn những trải nghiệm hình ảnh sống động và chân thực.

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến
  • 860/42 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.25, Q.Bình Thạnh,TP HCM
  • 1A Ngõ 1, Phan Đình Giót, P. Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
    (Xem chỉ dẫn đường đi)
  • Hotline/Zalo: 0986 552 965
  • Chat trực tuyến?

Thiết kế mỏng và nhẹ của Màn hình Acer 22 Inch K222HQL

Màn Hình ACER Chất Lượng
Màn hình Acer 22 Inch K222HQL là một trong những sản phẩm của hãng Acer được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL là một trong những sản phẩm của hãng Acer được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Màn hình này được thiết kế với kích thước 22 inch, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đồ họa tuyệt vời. Ngoài ra, màn hình còn được trang bị với công nghệ hiển thị LCD với độ phân giải 1920 x 1080, giúp cho người dùng có thể thấy được những hình ảnh rõ nét và sắc nét.

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL cũng được trang bị với công nghệ LED và công nghệ đồ họa tích hợp, giúp cho người dùng có thể trải nghiệm những hình ảnh sắc nét và độ tương phản cao. Ngoài ra, màn hình còn được trang bị với công nghệ tiết kiệm điện, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều điện năng.

Thiết kế

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL cũng được thiết kế mỏng và nhẹ, giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển và cài đặt. Ngoài ra, màn hình còn được trang bị với các cổng kết nối như HDMI, DVI, VGA và DisplayPort, giúp cho người dùng có thể kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng.

Tổng kết, Màn hình Acer 22 Inch K222HQL là một trong những sản phẩm của hãng Acer được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Màn hình được trang bị với công nghệ hiển thị LCD với độ phân giải cao, công nghệ LED và đồ họa tích hợp, công nghệ tiết kiệm điện và các cổng kết nối như HDMI, DVI, VGA và DisplayPort. Màn hình cũng được thiết kế mỏng và nhẹ, giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển và cài đặt.

Tốc độ quét tuyệt vời của Màn hình Acer 22 Inch K222HQL

Màn Hình ACER Chính Hãng
Màn hình Acer 22 Inch K222HQL là một trong những sản phẩm của hãng Acer được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL là một sản phẩm màn hình độ phân giải cao với tốc độ quét tuyệt vời. Nó có độ phân giải 1920 x 1080 và tốc độ quét tối đa là 75 Hz. Màn hình có một thiết kế màu đen sang trọng và có một màn hình LED IPS có độ sáng lên đến 250 cd/m2. Nó cũng có các tính năng tiêu chuẩn bao gồm tốc độ quét thấp, tốc độ quét tự động, tốc độ quét một chiều và tốc độ quét đồng bộ.

Màn hình cũng có một thời gian phản hồi thấp là 5 ms và có thể đạt đến mức thấp nhất là 1 ms. Nó cũng có một tỷ lệ tỷ lệ tỷ lệ hình ảnh 16:9 và có thể hiển thị đến 16,7 triệu màu. Nó cũng có một cổng HDMI và cổng VGA để kết nối với các thiết bị khác.

Ưu điểm

Màn hình máy tính cũng có một tính năng quét cực nhanh và có thể quét tối đa lên đến 75 Hz. Nó cũng có thể đạt được tốc độ quét thấp nhất là 30 Hz. Tốc độ quét này giúp màn hình có thể hiển thị hình ảnh mượt mà và tránh bị giật lag. Nó cũng có thể giúp người dùng có thể thực hiện các tác vụ như chơi game, xem phim, làm việc với tốc độ cao.

Tổng kết, Màn hình Acer 22 Inch K222HQL là một sản phẩm màn hình cao cấp với tốc độ quét tuyệt vời. Nó có độ phân giải cao, tốc độ quét cao và có thể đạt được tốc độ quét thấp nhất là 30 Hz. Nó cũng có thể hiển thị đến 16,7 triệu màu và có một cổng HDMI và cổng VGA để kết nối với các thiết bị khác.

Khả năng chống chói của Màn hình Acer 22 Inch K222HQL

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL cung cấp khả năng chống chói tuyệt vời. Công nghệ chống chói của màn hình này được thiết kế để tăng cường sự thoải mái khi sử dụng. Màn hình có một lớp phủ mờ chống chói để giảm sự phản xạ của ánh sáng, giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy màn hình mà không phải chịu sự phiền toái do ánh sáng từ những nguồn sáng khác.

Công nghệ chống chói của màn hình Acer 22 Inch K222HQL cũng cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những chi tiết nhỏ hơn trên màn hình mà không bị gián đoạn bởi sự phản xạ của ánh sáng.

Đánh giá

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL cũng có một lớp phủ mờ chống chói để giảm sự phản xạ của ánh sáng, giúp bạn có thể nhìn thấy màn hình mà không phải chịu sự phiền toái do ánh sáng từ những nguồn sáng khác. Lớp phủ mờ chống chói cũng có thể giúp giảm sự phản xạ của ánh sáng từ màn hình, giúp bạn có thể nhìn thấy màn hình mà không phải chịu sự phiền toái do ánh sáng từ những nguồn sáng khác.

Tổng kết, màn hình Acer 22 Inch K222HQL cung cấp khả năng chống chói tuyệt vời. Công nghệ chống chói của màn hình này giúp bạn có thể nhìn thấy màn hình mà không phải chịu sự phiền toái do ánh sáng từ những nguồn sáng khác. Ngoài ra, lớp phủ mờ chống chói cũng có thể giúp giảm sự phản xạ của ánh sáng từ màn hình, giúp bạn có thể nhìn thấy màn hình mà không phải chịu sự phiền toái do ánh sáng từ những nguồn sáng khác.

Hiệu năng tiết kiệm điện của Màn hình Acer 22 Inch K222HQL

Màn Hình ACER Gía Tốt
Màn hình Acer 22 Inch K222HQL là một trong những sản phẩm của hãng Acer được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL là một trong những sản phẩm màn hình của Acer có hiệu năng tiết kiệm điện tốt nhất. Màn hình này có thiết kế thời thượng và sang trọng, được trang bị công nghệ LED mới nhất của Acer, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh sắc nét và sống động.

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL có độ phân giải Full HD, độ tương phản lên đến 100.000.000:1, công suất tiêu thụ điện năng thấp chỉ là 19W, cùng với công nghệ tiết kiệm điện Acer EcoDisplay, giúp giảm thiểu tối đa công suất tiêu thụ điện năng.

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL cũng được trang bị công nghệ Acer ComfyView, giúp người dùng có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, cùng với công nghệ Acer Adaptive Contrast Management (ACM) giúp tăng độ tương phản hình ảnh, mang lại hình ảnh sống động hơn.

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL còn được trang bị công nghệ Acer eColor Management, giúp người dùng có thể điều chỉnh màu sắc theo ý muốn, cùng với công nghệ Acer BlueLightShield, giúp người dùng giảm ánh sáng xanh vào mắt, giúp người dùng có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.

Kết luận

Tổng quan, Màn hình pc Acer 22 Inch K222HQL là một trong những sản phẩm màn hình của Acer có hiệu năng tiết kiệm điện tốt nhất. Màn hình này có thiết kế thời thượng và sang trọng, được trang bị công nghệ LED mới nhất của Acer, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh sắc nét và sống động.

Màn hình Acer 22 Inch K222HQL có độ phân giải Full HD, độ tương phản lên đến 100.000.000:1, công suất tiêu thụ điện năng thấp chỉ là 19W, cùng với công nghệ tiết kiệm điện Acer EcoDisplay, giúp giảm thiểu tối đa công suất tiêu thụ điện năng.

 

Đánh giá product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÀN HÌNH ACER 22″ K222HQL Siêu Nét Chính Hãng”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước màn hình

21.5 inch (đường chéo)

Độ phân giải tối đa

1920 x 1080

Tỉ lệ khung hình

16:9

Độ sáng

 200cd/m²

Độ tương phản

1000:1

Thời gian đáp ứng

5ms (GTG)

Góc nhìn

90°/65° (ngang/dọc)

Cổng kết nối

DVI, VGA

Số màu hiển thị

16,7 triệu màu

Tính năng

chế độ EcoDisplay, chế độ Acer eColor, chế độ Acer Adaptive Contrast Management (ACM), Tilt adjustment, VESA mount.

chat zalo goi lai chat facebook sóc bay