Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ổ cắm bo mạch chủ 2011

Mainboard Socket 2011 Là các loại mainboard có chứa chip socket LGA 2011. Được ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2011 bởi ông lớn công nghệ Intel. Hiện nay tất cả các mainboard đều được trang bị chip của Intel. Trong đó mainboard hỗ trợ socket 2011 được sử dụng dành riêng cho các dòng máy thuộc phân khúc cao cấp.

LGA 2011

Socket LGA 2011 của Intel xuất hiện sau chip LGA 1155. Là chipset cao cấp nhất của Intel dành cho các bộ vi xử lý Sandy Bridge-E / EP và Ivy Bridge-E / EP. Ổ cắm được thiết kế cho bộ vi xử lý sáu lõi và cho toàn bộ dòng chip doanh nghiệp của Intel (dòng Xeon).

Trên thực tế, có sáu chipset cho ổ cắm này. Nhưng chỉ có một chipset phù hợp với người tiêu dùng: X79. Đây là chipset dành cho bộ vi xử lý Sandy Bridge-E và Ivy Bridge-E.

Mainboard với socket 2011 không phù hợp đối với người dùng gia đình. Hay những ai ít nhu cầu sử dụng cho công việc hay giải trí. Bởi vì hiệu suất của LGA 2011 rất cao nên sẽ tốn điện. Chỉ phù hợp cho các công việc đòi hỏi tốc độ xử lý cao và dành cho các công ty quy mô lớn.

Một số dòng mainboard có hỗ trợ socket 2011

Mainboard HUANANZHI X79-8D

Main Huananzhi X79 Dual 8D là bo mạch chủ hỗ trợ chạy cùng lúc 2 bộ xử lý Intel Xeon socket LGA 2011 với 8 khe RAM DDR3

Mainboard HUANANZHI X79-4D

HUANANZHI X79-4D là loại main hỗ trợ 2 cpu nên có nhiều tính năng hấp dẫn khác. Khả năng kết nối, liên kết các thiết bị là hết sức tuyệt vời. Đối với một số công việc nhất định bạn cần rất nhiều cổng kết nối. Thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với nhiều cổng USB bạn có thể kết nối, liên kết các thiết bị . Đối với một số công việc nhất định bạn cần rất nhiều cổng kết nối. Thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chiếc máy sẽ phục vụ rất tốt nhu cầu công việc của bạn.

Mainboard HUANANZHI X99-F8D

Mainboard Huananzhi X99-F9Đ là bo mạch chủ được hãng Huananzhi sản xuất. Với cấu hình mạnh, tương thích với nhiều dòng máy khác nhau. Với nhiều cổng kết nối, giá còn phải chăng.

Mainboard HUANANZHI X99-T8D

Bo mạch chủ hỗ trợ chạy cùng lúc 2 bộ xử lý Intel Xeon socket LGA2011-3 với 8 khe lắp RAM DDR3. CPU ở máy chủ với khả năng xử lý, tính toán logic một cách nhanh chóng khi có tới 2 CPU hoạt động cùng lúc.

Hỗ trợ 2 loại card đồ họa NVIDIA GTX và AMD RX. Giúp tăng tốc trò chơi của bạn.

Đèn LED xung quanh bo mạch chủ (POST codes display LED), người dùng có thể dễ dàng nắm bắt trạng thái hoạt động của hệ thống.