Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chân kết nối của mainboard socket 1155

Mainboard Socket 1155 là loại main được trang bị cho mình chân socket 1155. Chúng được Intel cho ra mắt năm 2011. Chúng hỗ trợ gần như tất cả các CPU thế hệ cũ. Các dòng chúng hỗ trợ như: I3, I5, I7, Pentium thuộc thế hệ thứ 2. Dù thuộc thế hệ cũ nhưng chúng vẫn có khả năng hỗ trợ công việc vô cùng tốt. Giúp các bạn có thể thực hiện các công việc nhẹ như xem phim, lướt web, chơi game nhẹ.

Các loại mainboard socket 1155 trên thị trường hiện nay

Mainboard Huananzhi B85

Đây là loại main của Huananzhi mẫu B85. Chúng được sử dụng loại bộ nhớ ddr3. Mainboard Huananzhi B85 còn được trang bị cho mình 4 khe cắm ram. Cùng với đó là hỗ trợ tối đa 32gb phù hợp cho các bạn làm việc. Cấu trúc bo mạch chủ được trang bị trên main là M-ATX compact. Chúng thích hợp dùng trên các case có kích thước nhỏ. Có các cổng M2 cùng với đó là có khả năng kích hoạt dual ram.

Main GIGABYTE GA-H110M-H

Đây là loại mainboard đến từ hãng Gigabyte. Đây là loại main vô cùng hiện đại khi sử dụng công ram là ddr4. Điều này giúp chúng có tốc độ truy cập tốt hơn so với các ram ddr3 cũ. Main hỗ trợ 2 khe cắm ram và tối đa là 16gb ram. Đây là lựa chọn phù hợp cho các bạn làm việc nhẹ như văn phòng hoặc giải trí, xem phim,…

ASUS Prime H310M-E R2.0

Asus Prime H310M – E R2.0 chính là một trong số các dòng main chạy socket 1155 tốt nhất trên thị trường. Chúng gần như là tương tự với main Gigabyte GA-H110M – H. Chúng cũng sử dụng cổng ram ddr4 hiện đại. Tuy nhiên chúng lại hỗ trợ tối đa đến 32gb ram. Đây là một dung lượng tuyệt vời dành cho các bạn thường xuyên làm việc với nhiều tác vụ. Các bạn hoàn toàn có thể làm các công việc như edit video, photoshop,…

MSI A68HM-E33 V2

MSI A68HM – E33 V2 cũng là một trong số các main tiêu biểu trên thị trường chạy socket 1155. Chúng có một yếu điểm so với các dòng main trên là chúng dùng ram ddr3. Bù lại điểm yếu đó thì MSI A68HM – E33 V2 hỗ trợ tối đa 32gb ram. Bên cạnh đó, chúng còn hỗ trợ rất nhiều cổng kết nối khác nhau. Giúp các bạn dễ dàng kết nối hơn.

Địa điểm cung cấp mainboard socket 1155 uy tín

Máy Tính Sóc Bay là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính. Chúng tôi có đầy đủ các linh kiện như: main, ram, cpu,… Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt cho các bạn.  Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm linh kiện máy tính. Hãy liên hệ ngay với Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ chi tiết.