Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu về mainboard socket 1150

Mainboard socket 1150 chắc hẳn không còn lạ gì so với nhiều người ngày nay. Chúng là một loại main quả đổi thân thuộc. Chúng tương thích với các dòng cpu intel thế hệ thứ 4 của intel. Tính đến hiện tại thì dòng cpu thế hệ thứ 4 này vẫn còn rất mạnh mẽ, có khả năng phục vụ tốt các nhu cầu cơ bản. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn chúng để chơi game, xem phim, làm việc,…

Dòng main này chúng có đầy đủ tất cả tính năng cần thiết hiện nay. Bạn có thể gắn được các linh kiện như VGA, ram,… Để giúp cho máy của bạn hoạt động tốt hơn.

Những lưu ý khi chọn mua mainboard socket 1150

Đây là dòng main tương đối cũ nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết rõ về chúng. Lựa chọn linh kiện máy tính thì cần phải biết đến tính ăn khớp giữa chúng để tránh nhầm lẫn. Sau đây là các lưu ý bạn nên biết để có thể chọn mua mainboard một cách chính xác.

Chọn cpu có socket phù hợp

Socket trên main là 1150, chính vì vậy các bạn cùng phải chọn dòng cpu có socket là 1150. Đây tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng vì nếu chọn sai chúng không thể hoạt động. Sau đây là danh sách cpu socket 1150 tốt nhất:
Intel Core i7 4790

Intel Core i5 4460

Intel Core i3 4160

Đây là 3 cpu chạy socket 1150 tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo lựa chọn để tránh mắc phải sai lầm khi mua.

Đọc kỹ các lưu ý về cổng kết nối ram, vga

Mỗi mainboard sẽ sở hữu một cổng kết nối ram và vga khác nhau. Chính vì vậy các bạn cần phải lưu ý. Điển hình như Main Huananzhi H97-ZD3 sở hữu socket 1150 và chỉ hỗ trợ ram ddr3. Chính vì vậy các bạn phải hết sức lưu ý để chọn đúng các linh kiện đi theo. Một số mainboard sẽ hỗ trợ rất tốt về ram như việc có thể dùng cả ddr3 và ddr4 nhưng vẫn có giới hạn về tốc độ boots.

Địa điểm cung cấp mainboard socket 1150 uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm main. Tuy nhiên chất lượng chưa được đảm bảo. Máy Tính Sóc Bay là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp linh kiện máy tính. Các bạn có thể mua mọi loại linh kiện tại đây. Chất lượng được đảm bảo nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cùng với đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các bạn trong suốt quá trình chọn mua. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm linh kiện máy tính. Hãy liên hệ ngay với Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ.