Trên thị trường hiện nay, chúng tôi hoàn toàn biết rằng với một người mua hàng thông minh như bạn thì việc tham khảo giá cả, dịch vụ cũng như các chế độ hậu mãi từ các nhà cung cấp là một việc cần thiết. Nếu bạn vẫn còn do dự, chúng tôi xin đưa ra 6 lý do bạn nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp.

1. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng với chất lượng tốt nhất.
– Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị của các hãng: Suprema, Virdi, Motorola, Zebra, Samsung, Soyal, Honeywell, Yli… Đây đều là các thương hiệu nổi tiếng rất có uy tín trong lĩnh vực chấm công – kiểm soát và lĩnh vực mã số mã vạch.
– Những thương hiệu kể trên tất cả đều có bề dày kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực của mình, do đó các thiết bị họ cung cấp qua thời gian đã được cả thế giới kiểm chứng và công nhận. Chính vì vậy bạn chắc chắn sẽ có được những thiết bị, những sản phẩm chất lượng tốt nhất khi đến với chúng tôi.
– Tại đây chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối đều là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, các thiết bị được nhập khẩu đều có chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng, bạn sẽ được hoàn lại 100% giá trị đơn hàng và được bồi thường 15% giá trị mặt hàng.
2. Ngoài cung cấp thiết bị chúng tôi còn có các giải pháp đi kèm.
– Với kinh nghiệm hơn 04 năm hoạt động trong lĩnh vực chấm công – kiểm soát an ninh và mã số mã vạch, chúng tôi hiểu đối với thị trường hiện nay thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng, thiết bị tốt là chưa đủ mà còn cần phải có các giải pháp, các phương án đi kèm để việc sử dụng chúng đem lại hiệu quả cao nhất.Cung cấp giải pháp kèm theo thiết bị
– Chính vì vậy đội ngũ kỹ sư tại luôn luôn trau dồi kiến thức và không ngừng học hỏi, tiếp thu các công nghệ mới nhằm nghiên cứu các giải pháp để kết hợp tốt nhất giữa phần cứng và phần mềm, giúp tối ưu tối ưu hệ thống và đem lại sự hài lòng, sự an tâm cho từng doanh nghiệp.
– Các giải pháp chúng tôi cung cấp gồm có:
Giải pháp chấm công: Chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ từ, chấm công bằng khuôn mặt, chấm công đa điểm…
Giải pháp kiểm soát ra vào: Kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, cửa xoay – barrier, kiểm soát bãi đỗ xe, kiểm soát nhiệt độ…

3. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.
– Nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, những chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe để tư vấn những thiết bị, những giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
– Còn nếu bạn đang có những thắc mắc khi sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi thì các chuyên viên phòng kỹ thuật luôn túc trực 24h/7 để sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những câu hỏi, những khó khăn mà bạn gặp phải.
Support online chuyên nghiệp
– Tất cả tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết hoặc driver của thiết bị đều được lưu trữ và upload lên website để tiện cho việc lưu trữ và sử dụng, nếu bạn cần bất cứ tài liệu nào chúng tôi cũng đều cung cấp tải về miễn phí.
4. Chúng tôi có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất.
– Chính sách bán hàng:
Giao hàng tận nơi tất cả sản phẩm.
Miễn phí lắp đặt tại nội thành HN.
Chính sách bán hàng và bảo hành tốt nhất
Chỉ bán hàng chính hãng.
Giảm 5% cho khách hàng thân quen.
– Chế độ bảo hành:
Hỗ trợ 1 đổi 1 tất cả sản phẩm trong vòng 3 ngày đầu tiên.
Bảo hành tận nơi với các đơn hàng có tổng giá trị >50 triệu.
Cam kết thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng.
Cam kết thời gian bảo hành ngắn nhất.
5. Chúng tôi luôn cung cấp giá cả chính xác và tranh nhất.
– Với mục tiêu mang lại niềm tin lớn nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nên giá của tất cả mặt hàng đều được chúng tôi niêm yết rõ ràng, chính xác trên website, qua đó bạn có thể biết được mức giá phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.
Giá cả chính xác và cạnh tranh nhất
– Mức giá sẽ đc chúng tôi thay đổi, cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm của thị trường để đảm bảo luôn có giá cả cạnh tranh nhất trên từng sản phẩm cho khách hàng.
Mong rằng, với những lý do trên sẽ giúp bạn tin tưởng và yên tâm khi chọn chúng tôi là nhà cung cấp.