LAPTOP LENOVO

Laptop Lenovo là thương hiệu máy tính được thành lập năm 1984. Sau gần 35 năm hoạt động, thương hiệu Lenovo xuất xứ từ Bắc Kinh, Trung Quốc đã có mặt và nhận được cảm tình của hơn 160 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm và nhược điểm của Laptop Lenovo

Ưu điểm

Laptop Lenovo sở hữu nhiều ưu điểm như mẫu mã đa dạng, bộ bền cao, thiết kế hiện đại. Hiệu năng sử dụng ổn định, mạnh mẽ, pin tương đối bền bỉ. So với các sản phẩm cùng phân khúc.

Giá khá rẻ so với mặt bằng chung khiến cho laptop Levono rất được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Nhược điểm

Chất liệu nhựa làm giảm vẻ sang trọng của máy. Máy dễ nóng nếu dùng lâu do phần nhựa tản nhiệt kém.

Khi sử dụng thời gian lâu máy khá nóng và hình ảnh hiển thị cùng độ khuếch đại âm thanh được đánh giá chỉ ở mức tầm trung.

Cấu hình

Về phần cứng, Levono sử dụng bộ vi xử lý Intel cho hầu hết các sản phẩm.

Trong các máy tính xách tay tầm trung có giá khoảng 600 – 700 USD. Thường được trang bị bộ xử lý core i5 và i3. Dòng IdeaPads thì có bộ vi xử lý Dual-Core của AMD hoặc Intel.

Máy tính xách tay cao cấp của Lenovo có card đồ họa NVIDIA Quadro hoặc NVIDIA GTX. Đem đến một chiếc laptop gaming tuyệt vời cho các game thủ.

Đối với các máy tính xách tay cấp thấp hơn, Lenovo sử dụng card đồ họa tích hợp Intel. Thời lượng pin của laptop Levono khoảng 6 – 10 giờ đủ để sử dụng cho nhu cầu giải trí, làm việc trong ngày.

Lý do nên chọn Laptop Lenovo

Với những thông tin bạn có thể nhận định laptop Lenovo dùng có tốt hay  không?

Laptop Lenovo là dòng sản phẩm chất lượng cao phân bố đa dạng theo nhu cầu của người dùng. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu năm. Không còn nghi ngờ gì khi mỗi sản phẩm của Lenovo đều được hoàn thiện một cách chỉnh chu. Phục vụ việc học tập, làm việc, giải trí của bạn một cách tốt nhất.

Nếu là một người yêu công nghệ nói chung và yêu thích laptop nói riêng thì Lenovo là một hãng đáng để bạn đầu tư vào đấy.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CHAT ZALO

Call Now Button