Gaming Gear là những phụ kiện như bàn phím, chuột, bàn di chuột và tai nghe. Dùng để hỗ trợ cho các game thủ khi vào trận. Là một trong những game thủ khó tính. Bạn sẽ không thể phủ nhận rằng một chiếc máy tính cao cấp là chưa đủ để giúp bạn có được những trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Mà những phụ kiện đi kèm sẽ giúp thêm một phần trải nghiệm của bạn thú vị hơn.

Những phụ kiện máy tính – Gaming Gear

Bàn phím

Một trong những vấn đề thường gặp ở bàn phím thường là độ chậm trễ đầu vào. Đây cũng là lý do tại sao hầu hết các game thủ lựa chọn bàn phím cơ. Mục đích là để không phải gặp hiện tượng đó. Bên cạnh đó, hiện nay các Gaming gear còn có led RGB cho phép người dùng tùy chỉnh. Và đồng bộ với PC, Game sao cho phù hợp hơn.

Ngoài bàn phím, chuột và tai nghe. Thì đế tản nhiệt Gaming là điều cần thiết để mang đến cho bạn cảm giác như đang thực sự sống trong game vậy.

Chuột

Đối với chuột chơi game thì trọng tâm là DPI. Nếu bạn là một game thủ FPS thì thế nào? Bạn muốn đặt DPI cao hơn một chút để có thể nhanh chóng di chuyển con trỏ từ bên này sang bên kia màn hình. Hay chỉ thích trò chơi giả lập hơn? Thì hãy đặt DPI thấp hơn một chút để bạn có thể di chuyển với độ chính xác cao hơn. Đây là  một điều mà chắc chắn chuột bình thường sẽ không có.

Phụ kiện Tai nghe

Một Gaming gear khác cũng cần thiết không kém là tai nghe. Bạn đang có muốn sở hữu một chiếc tai nghe âm thanh vòm. Mục đích là để có thể nghe thấy âm thanh của đối thủ đang di chuyển sau lưng bạn không? Và bạn có muốn sở hữu chiếc tai nghe ôm chặt vào đầu để không phải nghe những tiếng ồn xung quanh không? Hãy đưa ra đáp án trả lời cho những câu hỏi này trước khi quyết định lựa chọn mua nhé.

Địa chỉ cung cấp Gaming Gear – Phụ kiện  máy tính chất lượng

Máy Tính Sóc Bay là nơi chuyên cung cấp các phục kiện máy tính và linh kiện điện tử. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhưng chưa tìm được cơ sở mua chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng thêm nhé. Với nhiều năm kinh niệm trong lĩnh vực này, tin chắc sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyê nghiệp. Được đào tạo kỹ càng kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu về sả phẩm. Hãy yên tâm chọn mua sản phẩm tại Máy Tính Sóc Bay bạn nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CHAT ZALO

Call Now Button