Card màn hình NVIDIA được biết đến là một sản phẩm chuyên biệt dành cho các máy tính của công sở, văn phòng và máy có cấu hình mạnh. Trên những đánh giá về sản phẩm, NVIDIA là nhà cung cấp đồ họa số một trên thế giới và cho ra các dòng sản phẩm mới.

Với hơn 30 năm phát triển và tồn tại trên thị trường. NVIDIA không ngừng phát triển vượt bậc với các dòng sản phẩm bộ xử lý đồ họa và chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó NIVADIA luôn nắm bắt xu hướng để nghiên cứu phát triển AI, PS cho những ngành công nghệ.

Ưu điểm và nhược điểm của card màn hình NVIDIA.

Với vị thế là hãng sản xuất card màn hình NVIDA chiếm số 1 hiện nay. NVIDA đã được người tiêu dùng lựa chọn và tìn dùng. Bên cạnh đó sẽ có những ưu điểm cũng như nhược điểm bên dưới đây.

Ưu điểm của card màn hình NVIDA.

– Kết nối bo mạch chủ với dữ liệu là nguồn điện. Nên không ảnh hưởng đến RAM khi sử dụng đồ họa và chơi game.

– Phân tích và xử lý dữ liệu làm nhiệm vụ trên màn hình.

– Hỗ trợ các tác vụ đồ họa giúp chạy mượt mà và cấu hình chơi game cao.

– Đây là sản phẩm trải dài nhiều phân khúc, nên phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.  

Nhược điểm của card màn hình NVIDA.

– Với chất lượng của sản phẩm mang lại đồng thời cũng có sự khác nhau về giá. So với các loại card màn hình thì ở NVIDA có giá thành cao hơn xíu so với thị trường.

– Mang cho mình là card riêng lẻ nên cần phải trang bị thêm quạt tản nhiệt.

Những dòng card màn hình NVIDA hiện nay.

Card màn hình Geforce GTX

Đây là dòng card mang đến tên tuổi của NVIDA. Dòng sản phẩm Geforce GTX mang hiệu năng cao với công dụng dành cho chơi game mượt mà và xử lý các đồ họa cao.

Card màn hình Quadro

Được biết đây là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho người làm xử lý đồ họa, xử lý hình ảnh, video và phim chuyên nghiệp. Quadro là card màn hình có giá cao bởi được trang bị công nghệ mới nhất, hiện đại để xử lý nhanh hơn, ổn định và mượt mà. Đặc điểm tương thích với hơn 200 mẫu phần mềm thiết kế và được trang bị với các công nghệ của TOP. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Card màn hình Titan

Titan là dòng sản phẩm được bán với giá cao nhất trong các loại card màn hình của NVIDA. Được thiết kế với hiệu năng cao và kết hợp với nhiều công nghệ. Các sản phẩm NVIDIA Titan rất nhiều như là GTX Titan, GTX Titan V, GTV Titan X,…

Nơi mua card màn hình NVIDIA uy tín, chất lượng ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bán card màn hình. Tại Máy Tính Sóc Bay chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện tử uy tín, chất lượng. Với các mẫu mã đa dạng, hiện đại. Bạn đang tìm kiếm chỗ mua hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhiệt tình giúp đỡ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CHAT ZALO

Call Now Button