CARD MÀN HÌNH AMD

Card màn hình AMD được biết đến là một trong những dòng card đồ họa hàng đầu hiện nay. Card AMD sản xuất tích hợp trên cả máy tính để bàn, máy tính công nghiệp và laptop. Là một trong những dòng card đồ họa rời phổ biến trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của card màn hình AMD

Ưu điểm

Hầu hết các dòng card màn hình AMD đều sử dụng riêng một khe cắm và độc lập với máy chủ. Card  AMD sử dụng bộ nhớ riêng, không cần dùng đến RAM nên không làm ảnh hưởng đến hệ thống chung của máy tính. Có khả năng hỗ trợ xử lý hình ảnh đồ họa, game, tác vụ nặng.

Nhược điểm

Hệ thống tản nhiệt của card hiển thị AMD chưa được tối ưu, do đó máy tính, máy tính hoàn toàn có thể bị nóng hơn so với khi không sử dụng card .

Các dòng card màn hình rời AMD chuyên đồ họa

Dòng AMD Firepro W

Là dòng card đồ họa của AMD. Nó được sử dụng cho các máy trạm và máy chủ. Tập trung vào đồ họa và màn hình. Dòng AMD Firepro W bao gồm một số sản phẩm sau:

Card AMD FirePro W5000 được ra mắt vào tháng 08/2012, là card đồ họa cao cấp, chuyên nghiệp của AMD. Card không yêu cầu đầu nối nguồn bổ sung, khả năng rút điện được đánh giá ở mức tối đa là 75W.

Card AMD FirePro W7000 là được ra mắt vào tháng 06/2012. Đây là card 1 khe cắm, lấy năng lượng từ đầu nối nguồn 6 pin, với mức tiêu điện tối đa 150W và có giải pháp làm mát 1 khe cắm.

Card AMD FirePro W8000 là card 2 khe cắm. Lấy năng lượng từ các đầu nối nguồn 6 pin, với mức tiêu thụ điện tối đa 225W. Card có chiều dài 279mm và có giải pháp làm mát 2 khe.

Card AMD FirePro W9000 cũng được ra mắt vào tháng 06/2012. Là card 2 khe cắm, mức tiêu thụ điện tối đa là 274W. Card có chiều dài 279 mm và có giải pháp làm mát 2 khe cắm.

Mua Card đồ họa ở MayTinhSocBay chất lượng

Đến với Máy Tính Sóc Bay bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình. Chưa kể với đa dạng ngành hàng, sản phẩm công nghệ. Được ủy quyền từ các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới. Bạn sẽ không phải lo đến vấn đề hàng giả. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm từ tầm trung cho đến cao cấp. Bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm để build cho dàn PC hoặc Laptop của mình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CHAT ZALO

Call Now Button