CÁP DISPLAYPORT BỀN BỈ VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

Mã sản phẩm: KNO00004
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Là loại cáp thông dụng dùng để kết nối màn hình và máy tính có chức năng truyền tải hình ảnh.

Có thể truyền tải kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh chất lượng tốt.

Được ưu tiên thay thế HDMI nếu màn hình không có cổng HDMI do có tính ổn định tốt hình ảnh.

Khả năng truyền dữ liệu > 10 Gbps và độ phân giải hỗ trợ cao FullHD, 4K.

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến
  • 860/42 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.25, Q.Bình Thạnh,TP HCM
  • 1A Ngõ 1, Phan Đình Giót, P. Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
    (Xem chỉ dẫn đường đi)
  • Hotline/Zalo: 0986 552 965
  • Chat trực tuyến?

Cáp DisplayPort là một loại cáp kết nối được sử dụng để truyền tải tín hiệu hình ảnh và âm thanh từ máy tính hoặc thiết bị đến màn hình hiển thị. Nó được thiết kế để cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn so với các loại cáp khác như HDMI, VGA hay DVI. Hãy xem xét những nội dụng bên dưới để có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm cáp màn hình Displayport của chúng tôi nhé!!!

Giới thiệu về Cáp DisplayPort: Công nghệ, Vai trò và Đặc tính Kỹ Thuật

Cáp Displayport - Cáp màn hình Displayport chất lượng cao
Cáp Displayport – Cáp màn hình Displayport chất lượng

Cáp DisplayPort là một giao thức kết nối được sử dụng trong các thiết bị để kết nối các thiết bị hiển thị với các thiết bị máy tính. Đây là một công nghệ mới và được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị hiển thị và máy tính. Cáp DisplayPort cung cấp một cách tiện lợi và hiệu quả hơn để kết nối các thiết bị hiển thị với máy tính.

Cáp màn hình DisplayPort được sử dụng để kết nối các thiết bị hiển thị với máy tính. Nó cung cấp một cách tiện lợi và hiệu quả hơn để kết nối các thiết bị hiển thị với máy tính. Cáp DisplayPort có thể kết nối các thiết bị hiển thị như màn hình LCD, màn hình LED, màn hình plasma, màn hình CRT và các thiết bị khác với máy tính.

Cáp màn hình DisplayPort có một số đặc tính kỹ thuật đặc biệt. Nó có thể cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10.8 Gbps và có thể kết nối các thiết bị hiển thị tối đa lên đến 6 màn hình. Nó cũng có thể hỗ trợ các độ phân giải tối đa lên đến 2560 x 1600. Nó cũng có thể hỗ trợ các chuẩn độ phân giải khác nhau như VGA, DVI, HDMI và các chuẩn khác.

Cáp DisplayPort cũng có thể hỗ trợ các tính năng như tính năng đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh, tính năng điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, tính năng chuyển đổi độ phân giải và tính năng chuyển đổi độ sáng. Nó cũng có thể hỗ trợ các tính năng khác như tính năng chống nhiễu, tính năng chống phản xạ và tính năng chống lỗi.

Ứng dụng của Cáp DisplayPort trong các lĩnh vực khác nhau

Cáp màn hình DisplayPort là một công nghệ kết nối hiện đại và linh hoạt được sử dụng để kết nối các thiết bị đầu cuối với nhau. Cáp DisplayPort cung cấp khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ cao hơn so với các công nghệ truyền thông truyền thống như HDMI, DVI hoặc VGA. Điều này có nghĩa là cáp DisplayPort có thể truyền tải độ phân giải cao hơn, tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn và có thể kết nối các thiết bị với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với những lợi ích này, cáp DisplayPort đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cáp DisplayPort được sử dụng để kết nối các thiết bị máy tính như màn hình, laptop, máy tính để bàn và máy chủ với nhau. Cáp DisplayPort cũng được sử dụng trong lĩnh vực truyền thông để kết nối các thiết bị truyền hình, đầu thu và các thiết bị truyền dẫn.

Cáp màn hình DisplayPort cũng được sử dụng trong lĩnh vực âm thanh và ánh sáng. Nó được sử dụng để kết nối các thiết bị âm thanh và ánh sáng như máy chiếu, ampli, loa, mixer và các thiết bị điều khiển ánh sáng.

Cáp màn hình DisplayPort cũng được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ xe hơi. Nó được sử dụng để kết nối các thiết bị điều khiển động cơ, hệ thống âm thanh, hệ thống điều khiển động cơ và hệ thống điều khiển động cơ để cung cấp tính năng tự động hóa cho xe hơi.

Cáp Displayport - Cáp màn hình Displayport Bền bỉ
Cáp Displayport – Cáp màn hình Displayport

So sánh ưu nhược điểm của Cáp DisplayPort với các loại cáp khác

Cáp DisplayPort là một trong những loại cáp kết nối được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị đồ họa hiện đại. Nó cung cấp nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cáp khác.

Một trong những ưu điểm của cáp DisplayPort là nó có thể cung cấp độ phân giải cao hơn so với các loại cáp khác. Cáp DisplayPort có thể cung cấp độ phân giải lên đến 8K, trong khi các loại cáp khác như HDMI, DVI và VGA chỉ có thể cung cấp độ phân giải tối đa là 4K.

Cáp màn hình DisplayPort cũng có thể truyền dữ liệu tốc độ cao hơn so với các loại cáp khác. Nó có thể truyền dữ liệu tốc độ lên đến 32.4 Gbps, trong khi các loại cáp khác như HDMI, DVI và VGA chỉ có thể truyền dữ liệu tốc độ tối đa là 10.2 Gbps.

Cáp màn hình DisplayPort cũng có thể truyền dữ liệu âm thanh và hình ảnh cùng lúc, trong khi các loại cáp khác chỉ có thể truyền một trong hai.

Tuy nhiên, cáp DisplayPort cũng có một số nhược điểm. Nó không thể được sử dụng để kết nối các thiết bị cũ, vì nó chỉ có thể hoạt động với các thiết bị hiện đại. Nó cũng không thể truyền dữ liệu qua mạng, trong khi các loại cáp khác như HDMI, DVI và VGA có thể.

Các tiêu chuẩn và phiên bản của Cáp DisplayPort

Cáp màn hình DisplayPort là một giao thức kết nối đồ họa mới và được sử dụng để kết nối các thiết bị đồ họa với màn hình. Nó được thiết kế để thay thế các giao thức kết nối trước đó như DVI, VGA và HDMI.

Cáp màn hình DisplayPort được phát triển bởi VESA (Video Electronics Standards Association) và được phát hành vào năm 2006. Hiện nay, có nhiều phiên bản của cáp DisplayPort được sử dụng trên thị trường.

Phiên bản 1.0 của cáp DisplayPort được phát hành vào năm 2006 và cung cấp tốc độ truyền tải lên đến 10.8 Gbps. Nó cũng cung cấp khả năng truyền tải độ phân giải lên đến 2560 x 1600 pixel và hỗ trợ độ sâu màu lên đến 10 bit.

Phiên bản 1.4 của cáp DisplayPort được phát hành vào năm 2016 và cung cấp tốc độ truyền tải lên đến 32.4 Gbps. Nó cũng cung cấp khả năng truyền tải độ phân giải lên đến 5120 x 2880 pixel và hỗ trợ độ sâu màu lên đến 16 bit.

Ngoài ra, cáp DisplayPort còn cung cấp khả năng truyền tải âm thanh và hỗ trợ các tính năng như daisy chaining, multi-stream transport, và multi-monitor support.

Tất cả các phiên bản của cáp màn hình DisplayPort đều được thiết kế theo tiêu chuẩn VESA. Điều này có nghĩa là các thiết bị sử dụng cáp DisplayPort có thể kết nối với nhau mà không cần phải lo lắng về việc tương thích.

Những lưu ý khi sử dụng Cáp DisplayPort

Cáp Displayport - Cáp màn hình máy tính
Cáp Displayport – Cáp màn hình

Cáp DisplayPort là một loại cáp kết nối được sử dụng rộng rãi trong thời đại hiện đại. Nó cung cấp tốc độ truyền tải cao hơn và có thể kết nối các thiết bị với nhau một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý khi sử dụng cáp DisplayPort.

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng cáp DisplayPort của bạn có thể kết nối với thiết bị mà bạn muốn sử dụng. Cáp DisplayPort có thể kết nối với các thiết bị như màn hình, máy tính, laptop, đầu ghi và nhiều thiết bị khác. Bạn cần đảm bảo rằng cáp DisplayPort của bạn có thể kết nối với thiết bị mà bạn muốn sử dụng.

Thứ hai, bạn cần đảm bảo rằng cáp màn hình DisplayPort của bạn có độ dài phù hợp. Cáp DisplayPort có thể có độ dài từ 0,5 m đến 10 m. Bạn cần chọn độ dài phù hợp để đảm bảo rằng cáp có thể kết nối với thiết bị mà bạn muốn sử dụng.

Cuối cùng, bạn cần đảm bảo rằng cáp màn hình DisplayPort của bạn có chất lượng tốt. Cáp DisplayPort có thể bị hư hỏng và không hoạt động nếu nó không được sử dụng đúng cách. Bạn cần chọn cáp DisplayPort có chất lượng tốt để đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động tốt và truyền tải dữ liệu một cách chính xác.

Vậy là những lưu ý khi sử dụng cáp DisplayPort. Bạn cần đảm bảo rằng cáp của bạn có thể kết nối với thiết bị mà bạn muốn sử dụng, có độ dài phù hợp và có chất lượng tốt. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ có một trải nghiệm kết nối tốt hơn và truyền tải dữ liệu một cách chính xác.

Việc sử dụng cáp Displayport sẽ mang lại cho bạn những gì so với những loại cáp khác?

DisplayPort là công nghệ tiên tiến nhất để truyền tải tín hiệu hình ảnh và âm thanh. Nó có độ phân giải cao, tần số quét tốt, độ sâu màu, tốc độ truyền dữ liệu nhanh và khả năng hỗ trợ HDR. Cáp DisplayPort có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như game, đồ họa, giải trí, công việc văn phòng và giáo dục. Nó còn có các lợi ích như chất lượng hình ảnh cao hơn, tương thích với nhiều thiết bị, độ trễ thấp hơn và khả năng kết nối đa màn hình.

 

Đánh giá product

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu

Nhựa (vỏ ngoài)

Đồng (lõi)

Đầu kết nối

Displayport

Độ phân giải

tương thích

FullHD

4K

Kích thước

> 1 mét

Khả năng truyền

dữ liệu

> 10 Gbps

Hỗ trợ tính năng

daisy chaining

multi-stream transport

multi-monitor support

chat zalo goi lai chat facebook sóc bay