Màn hình PC

Màn Hình Máy Tính – Cách Thức Hoạt Động Của Nó

Màn hình máy tính – một bộ phận đóng góp lớn vào hoạt động của máy tính để bàn. Chúng ta thậm chí có thể không nhận ra điều đó, nhưng có một số điều chúng ta cần tìm hiểu về chúng.Mọi người hãy tưởng tượng máy tính cá nhân của bạn (PC) không có màn hình. Chắc chắn, bàn phím và chuột sẽ vẫn hoạt động, loa và CPU cũng vậy. Nhưng không có nó thì bạn làm cách nào để thấy những gì bạn đang làm? Đúng vậy, mọi người sẽ không thể hoàn thành công việc mà không có nó.

Read More
Leave a comment
Quạt tản nhiệt CPU

Tản Nhiệt CPU – Các Loại Làm Mát CPU Cần Biết

Tản nhiệt CPU – được thiết kế để tản nhiệt do bộ xử lý tạo ra ở trung tâm của PC. Quạt, bộ tản nhiệt và các bộ phận khác của các bộ làm mát này cho phép nhiệt năng được lưu trữ thoát ra khỏi các bộ phận hoạt động quan trọng mà không làm hỏng phần cứng. Chắc hẳn bạn sẽ không thể xây dựng máy tính mà không đảm bảo rằng bạn đã cài đặt hệ thống làm mát thích hợp.

Read More
Leave a comment
Keo tản nhiệt máy tính

Keo Tản Nhiệt – Cách Để Giữ Mát Cho Bộ Xử Lý Của Máy Tính Bạn

Keo tản nhiệt – chắc hẳn mọi người ai cũng đã nghe nói đến vật dụng này. Khi đi sâu vào thế giới cấu tạo PC. Vật liệu này còn được gọi là mỡ tản nhiệt, mỡ tản nhiệt, chất kết dính CPU, gel tản nhiệt và vật liệu giao diện nhiệt . Nói ngắn gọn, việc sử dụng keo tản nhiệt đúng cách là một phần quan trọng. Để đảm bảo rằng CPU của bạn hoạt động bình thường.

Read More
Leave a comment

CHAT ZALO

Call Now Button